ASUS ZenFone 8 Mini đạt chứng nhận quan trọng trước khi ra mắt

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng, ASUS đang phát triển dòng điện thoại ZenFone 8 mới của hãng. Series này dự kiến sẽ có 3 phiên bản khác nhau và model giá bán phải chăng nhất sẽ có tên gọi là ZenFone 8 Mini.

Trước khi ra mắt, điện thoại này dường như đã đạt được chứng nhận TÜV SÜD, qua đó tính năng sạc nhanh của nó đã được tiết lộ.

Có nhiều suy đoán cho rằng, các điện thoại ASUS_ZS590KS/ASUS_I006D với tên mã SAKE thuộc về ZenFone 8 Mini. Ảnh chụp màn hình của danh sách TUV được chia sẻ bởi chuyên gia nghiên cứu Sudhanshu Ambhore tiết lộ rằng ASUS_I006D/DA được trang bị công nghệ sạc nhanh 30W. Đáng tiếc là danh sách này không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì khác về nó.

Còn theo các rò rỉ trước đây cho biết, ASUS ZenFone 8 Mini sẽ ra mắt với màn hình OLED 5.92 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và tần số quét 120Hz. Bên trong, sức mạnh xử lý của điện thoại này được cung cấp bởi con chip Snapdragon 888.

Vẫn chưa rõ liệu ZenFone 8 Mini có thiết lập camera lật lên như dòng ZenFone 7 hay không. Tuy nhiên, thiết bị dự kiến ​​sẽ sử dụng camera Sony IMX686 64 megapixel và ống kính Sony IMX663 mới ở mặt sau.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về ZenFone 8 Mini xuất hiện trên các trang mạng.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/asus-zenfone-8-mini-dat-chung-nhan-quan-trong-truoc-khi-ra-mat-133750