Bé trai 2 tuổi tử vong bất thường ở Hà Tĩnh: Bắt khẩn cấp mẹ đẻ

Qua thu thập tài liệu chứng cứ, kết hợp với lời khai của Nguyễn Thị Hằng, cơ quan điều tra phát hiện có nhiều dấu hiệu bất thường liên quan đến cái chết của cháu K.

Đối tượng Nguyễn Thị Hằng. (Nguồn: Báo Hà Tĩnh)
Sáng 13/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Hằng (sinh năm 1990, trú thôn Trung Sơn, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) để điều tra hành vi “giết người.”

Liên quan đến vụ việc, trước đó vào sáng 11/5, Công an huyện Nghi Xuân và Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Hà Tĩnh) nhận được tin báo cháu Nguyễn Đăng K., sinh năm 2018, là con thứ ba của cặp vợ chồng Nguyễn Thị Hằng-Trần Quang Trung, trú thôn Trung Sơn, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, bị tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Các cơ quan chức năng huyện Nghi Xuân đã nhanh chóng phối hợp với lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh, tiến hành lấy lời khai của người mẹ là Nguyễn Thị Hằng, khám nghiệm hiện trường và tổ chức các hoạt động điều tra.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hằng khai nhận nguyên nhân dẫn tới cái chết của cháu K. là tối 10/5, có một đối tượng lạ mặt đi từ ngoài vào tấn công Hằng và cháu K. khi đang ngủ.

Tuy nhiên, qua thu thập tài liệu chứng cứ, kết hợp với lời khai của Nguyễn Thị Hằng, cơ quan điều tra phát hiện có nhiều dấu hiệu bất thường liên quan đến cái chết của cháu K.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Hằng để điều tra về hành vi “giết người.”

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh điều tra, làm rõ./.

Nguồn https://www.vietnamplus.vn/be-trai-2-tuoi-tu-vong-bat-thuong-o-ha-tinh-bat-khan-cap-me-de/639948.vnp