Bức ảnh đầu tiên chụp bằng Surface Duo lộ diện, nhưng chất lượng không có gì nổi bật

Có vẻ như bức ảnh này không đủ để làm cho người xem “thèm muốn” Surface Duo hơn.
Nếu bạn đang mong chờ xem camera của Surface Duo có khả năng như thế nào, thì chúng ta đã có hình ảnh đầu tiên chụp từ camera của máy, được chính Giám đốc phần cứng và Windows của Microsoft, ông Panos Panay, chia sẻ. Bức ảnh được ông chụp bằng chính chiếc Surface Duo của mình và chia sẻ trên Instagram.


Chất lượng camera của Surface Duo là một điểm quan trọng khi điện thoại ra mắt, dự kiến vào cuối năm nay. Thật khó để đưa ra bất kỳ kết luận chính xác nào từ bức ảnh này vì khi đăng lên Instagram ảnh đã được nén lại. Tuy nhiên nhìn qua thì thấy hình ảnh dường như bị làm mịn hơi quá và dải tần nhạy sáng chưa tốt, nhìn chung thì chất lượng không nổi bật.


Có lẽ hình ảnh được chụp từ camera selfie trên máy, vì thiết bị nguyên mẫu không có camera sau.

Tuy nhiên, có vẻ như Microsoft ưu tiên các tính năng liên quan đến năng suất của Duo hơn là biến nó thành một sản phẩm chuyên camera nhằm cạnh tranh với một số smartphone hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sau cùng thì Surface Duo cũng là một thiết bị được hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Microsoft vẫn có kế hoạch ra mắt Surface Duo vào cuối năm 2020. Sufrace Duo là thiết bị có màn hình kép với hai màn hình 5,6 inch và hỗ trợ Surface Pen. Thiết bị này sẽ chạy phiên bản Android có giao diện được Microsoft tuỳ biến, nhưng phần lớn cấu hình của máy vẫn chưa được xác nhận.

>> Hình ảnh quảng cáo của OPPO Ace2 xác nhận máy dùng Snapdragon 865 và có 4 camera mặt sau

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/buc-anh-dau-tien-chup-bang-surface-duo-lo-dien-nhung-chat-luong-khong-co-gi-noi-bat-720209482914439.htm