Chán bán điện thoại, Honor chuyển sang làm bàn phím cơ: Switch Cherry MX, màu sắc loè loẹt, giá 6 triệu đồng

Đây là mẫu bàn phím cơ đầu tiên mang thương hiệu Honor.

Honor – thương hiệu phụ của Huawei, vừa hợp tác với Cherry để ra mắt một mẫu bàn phím cơ mới. Bàn phím cơ mới của Honor có chân đế màu đen, với hai tùy chọn màu sắc khác nhau. Một phiên bản đi kèm keycap có dải màu từ tím đến xanh. Trong khi phiên bản còn lại sử dụng keycap nhiều màu, pha trộn giữa màu đen, xanh dương, tím và trắng.

Về cơ bản, bàn phím cơ mới đến từ Honor có thiết kế khá giống với Cherry MX Board 8.0 (G80-3888), chỉ khác là chân đế có màu đen (thay vì màu trắng), keycap được thiết kế lại và đi kèm bộ “Arms Box” được tích hợp đèn LED RGB.

Honor không tiết lộ nhiều thông tin về mẫu bàn phím cơ mới của hãng. Vì đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên sự hợp tác với Cherry, do đó có thể chắc chắn rằng nó sẽ sử dụng switch Cherry MX.

Bàn phím mới của Honor dùng red switch, tuy nhiên chúng ta có thể sẽ thấy các phiên bản khác sử dụng blue switch, brown switch… được ra mắt trong tương lai. Hiện tại, giá bán của sản phẩm vẫn chưa được công bố, tuy nhiên nó có thể sẽ được bán ra với mức giá tương tự như Cherry MX Board 8.0, tức trong khoảng từ 1800 NDT (~ 6 triệu đồng) đến 1900 NDT (~ 6.3 triệu đồng).

>> Hình ảnh Honor 30 tiết lộ cảm biến máy ảnh Sony IMX700 50MP

Nguồn https://genk.vn/chan-ban-dien-thoai-honor-chuyen-sang-lam-ban-phim-co-switch-cherry-mx-mau-sac-loe-loet-gia-6-trieu-dong-20200402154501314.chn