Chính thức: Sự kiện ra mắt loạt iPhone 12 mới sẽ được tổ chức vào ngày 15/9

Ngoài iPhone 12 series, sự kiện sắp tới của Apple nhiều khả năng sẽ có sự xuất hiện của Apple Watch Series 6, iPad mới và phụ kiện theo dõi Apple AirTags.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Apple hôm nay vừa chính thức xác nhận qua thông cáo báo chí rằng, hãng sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt hàng năm của mình vào ngày 15 tháng 9 tới đây để trình làng dòng iPhone 12 cũng như một số sản phẩm phần cứng khác.

Cũng như WWDC, sự kiện quan trọng này của Apple có vẻ như sẽ được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Theo thông cáo báo chí, sự kiện ngày 15/9 sắp tới sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (khoảng 0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam) tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California.

Tại đây, “Táo khuyết” được kỳ vọng sẽ giới thiệu tới 4 chiếc iPhone mới với 3 kích thước khác nhau. Series này bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Cả 4 điện thoại này dự kiến đều được trang bị màn hình OLED cao cấp, chip Apple A14 5nm mạnh mẽ và các model “Pro” sẽ được bổ sung thêm máy quét LiDAR mới ở phía sau.

Cùng với những chiếc iPhone mới, chúng ta cũng có thể mong đợi Apple Watch Series 6 sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Thế hệ Apple Watch năm nay được kỳ vọng sẽ sở hữu một vài tính năng mới như đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ hay sức khỏe tâm thần của người dùng. Một chiếc iPad mới và phụ kiện AirTags cũng được mong đợi sẽ xuất hiện vào ngày 15 tháng 9 tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/chinh-thuc-su-kien-ra-mat-loat-iphone-12-moi-se-duoc-to-chuc-vao-ngay-15-9-125476