Chồng là ngọn lửa còn cô osin trẻ là ‘mồi rơm hừng hực’ giữa trưa hè

Chị không tinh ý, không ngăn ngay từ khi thấy cô ô sin trẻ dạn dĩ rồi gần gũi với chồng mình hơi thái quá, để đến khi “lửa bén vào rơm” rồi thì làm sao chữa cháy được?

Để xảy ra việc chồng chị ngoại tình với cô ô sin trẻ ngay trong nhà của vợ chồng chị như vậy là do một phần lỗi của chị đấy. Chị quá thương, quá nể, quá tin ở chồng nên không nhận ra những thay đổi của chồng với cô giúp việc trẻ đó thôi.

Chị không tinh ý, không ngăn ngay từ khi thấy cô ô sin trẻ dạn dĩ rồi gần gũi với chồng mình hơi thái quá, để đến khi “lửa bén vào rơm” rồi thì làm sao chữa cháy được? Trong khi hàng ngày chị phải đến công ty làm, chồng chị lại có thì giờ tự do vì làm nghề kiến trúc, cô ô sin trẻ lại “ngon mắt” như thế thì làm sao giữ được mình nếu anh ấy là người thiếu bản lĩnh?

Theo quan điểm của tôi thì đằng nào chuyện cũng đã xảy ra rồi, nay chồng chị thành tâm hối hận, chị nên tha thứ cho anh ấy. Chị và chồng đã có tình yêu đẹp, anh chị cũng đã có con chung, cháu lại mới được mấy tháng tuổi, nghĩ tới chuyện chia tay lúc này là làm khổ con, làm tan nát gia đình đấy chị ạ.

Đối với việc ngoại tình chỉ có vị tha mới mong cứu vãn được hạnh phúc, càng làm lớn chuyện càng khó dung hoà chị ạ. Mình là phụ nữ nên lấy gia đình làm trọng, đừng quá khắt khe, quá quyết liệt với sai lầm của người đàn ông mà đến lúc tan đàn xẻ nghé rồi có hối cũng e là muộn.

Mấy lời tâm sự cùng chị, mong chị suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng để có quyết định cho cuộc sống của anh chị và tương lai của cháu chị nhé.

Nguồn https://www.tienphong.vn/suc-khoe/chong-la-ngon-lua-con-co-osin-tre-la-moi-rom-hung-huc-giua-trua-he-1687323.tpo