Đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An nghi nhảy cầu trong đêm

Sau hơn 12 tiếng đồng hồ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể nữ sinh lớp 8 cách hiện trường nơi phát hiện chiếc xe đạp điện hơn 15 km về phía hạ lưu.

Khoảng 9 giờ 15 phút ngày 2/5, lực lượng cứu hộ và những người tìm kiếm đã phát hiện thi thể nữ sinh Bùi Thị Hoài Th. trên sông Lam đoạn chảy qua xã Nam Thượng (nay là Thượng Tân Lộc), huyện Nam Đàn (cách hiện trường cầu Rộ, xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương hơn 15 km).


Tìm kiếm nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An nghi nhảy cầu trong đêm
(Baonghean.vn) – Trong đêm 1/5, phát hiện có 1 chiếc xe đạp điện và 1 đôi dép bị bỏ lại trên cầu Rộ (Thanh Chương), nghi có người nhảy cầu, đến sáng nay việc tìm kiếm vẫn đang được triển khai trên sông Lam.
Đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An nghi nhảy cầu trong đêm
Thi thể nạn nhân đã được đưa lên bờ. Ảnh: Huy Thư
Như tin đã đưa, khoảng 20h ngày 1/5, người đi đường phát hiện trên cầu Rộ bắc qua sông Lam nối 2 xã Ngọc Sơn và Võ Liệt (Thanh Chương) có 1 chiếc xe đạp điện và 1 đôi dép bỏ lại trên cầu. Chiếc xe được xác định là của em Bùi Thị Hoài Th. (SN 2006) trú tại xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương.

Ngay trong đêm 1/5, sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 7 và Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông gồm 16 CBCS nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp Công an huyện Thanh Chương và chính quyền địa phương triển khai các đội hình tìm kiếm nạn nhân.


Lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh tìm kiếm nạn nhân trong đêm. Ảnh: Huy Thư
Theo người nhà em Th. chiều 1/5, tại gia đình đã diễn ra một buổi gặp mặt đông người. Khoảng gần 20h, khi mọi người đã về hết, em Th.nói với gia đình là đi mượn sách và không thấy về nữa.

Được biết Th. là con gái đầu trong gia đình có 3 chị em. Bố Th đang đi lao động xuất khẩu ở nước ngoài, mẹ ở nhà làm nông và buôn bán chổi. Em Th đang học lớp 8, Trường THCS Xuân Tường.

Nguồn https://baonghean.vn/da-tim-thay-thi-the-nu-sinh-lop-8-o-nghe-an-nghi-nhay-cau-trong-dem-266706.html