Đây là cấu hình Samsung Galaxy M51: Chip SD730, pin 7000 mAh và camera 64MP

Một nguồn tin đến từ Twitter vừa chia sẻ cho chúng ta khá nhiều thông tin quan trọng về smartphone Galaxy M51 sắp tới của Samsung.

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, Samsung đang làm việc trên một chiếc smartphone tầm trung mới thuộc dòng Galaxy M của hãng. Có tên gọi là Galaxy M51, thông tin về cấu hình của điện thoại này vừa được tiết lộ trong một rò rỉ mới.

Cụ thể, tài khoản Twitter @_the_tech_guy mới đây vừa chia sẻ rằng chiếc Galaxy M51 sắp tới của Samsung sẽ được trang bị viên pin “khủng” 7,000 mAh, hứa hẹn đáp ứng tốt 2 ngày dài sử dụng với cường độ cao của người dùng.

Ngoài ra, Samsung Galaxy M51 sẽ có thiết lập 4 camera phía sau với ống kính chính 64MP có thể là cảm biến Samsung ISOCELL. Tương tự như hầu hết các thiết bị Galaxy M series khác, điện thoại này cũng sẽ có màn hình AMOLED, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và có kích thước 6.67 inch.

Trước đó, danh sách Geekbench của Samsung Galaxy M51 mà trang Mysmartprice phát hiện vào tháng 6 đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của thiết bị, bao gồm chip Qualcomm Snapdragon 730, 8GB RAM và hệ điều hành Android 10. Tháng trước, chứng nhận FCC đã xác nhận biệt danh Galaxy M51 cùng với công nghệ sạc nhanh 25W (9V x 2.77A), điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì chúng ta đã thấy tính năng này xuất hiện trên chiếc Galaxy M31s vừa được Samsung ra mắt cách đây không lâu.

Ngoài chứng nhận Geekbench và FCC, Galaxy M51 đã xuất hiện trên diễn đàn chứng nhận toàn cầu và NBTC, cho thấy thời điểm trình làng của điện thoại này đã đến gần. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/day-la-cau-hinh-samsung-galaxy-m51-chip-sd730-pin-7000-mah-124807