Đây là Genesis GV70 – Mẫu xe được trông đợi đấu Mercedes-Benz GLC và BMW X3

Cả nội lẫn ngoại thất SUV Genesis GV70 đã được hãng xe Hàn hé lộ trước khi xe chính thức ra mắt vào cuối năm nay.


Ngoại thất GV70 tạo điểm nhấn rõ rệt nhờ ngôn ngữ thiết kế thể thao và trang nhã đặc trưng của thương hiệu Hàn Quốc tôn vinh sự năng động nhưng không kém phần hiện đại, thanh tao lên hàng đầu. Mũi xe GV70 trang bị tản nhiệt Crest Grille đặc trưng, bên cạnh là đèn pha LED dạng tứ đã từng xuất hiện trên bộ 3 sedan G70, G80, G90 và dòng SUV cỡ lớn hơn là GV80.

Trong khi đó, hông xe GV70 xuất hiện đường nổi hình parabole kéo dài từ đèn pha tới tận đuôi xe. Trần xe cong dạng coupe cũng khá mỹ miều, ngay dưới là khung cửa sổ góc cạnh cùng cột C nghiêng và cửa sổ thú 3 hình tam giác. Đuôi xe trang bị đèn hậu dạng tứ tương đồng phía trước cùng họa tiết G-Matrix trên cản sau. Riêng bản GV70 Sport trong ảnh sở hữu mâm 21 inch, cản trước độ và ống xả miệng tròn.


Trong khi đó, nội thất GV70 sử dụng vô lăng 2 chấu cùng màn hình cỡ lớn đi kèm hệ thống thông tin giải trí bản cập nhật mới nhất của Kia/Hyundai. Triết lý tối giản nhưng không thiếu đi phong cách tiếp tục được sử dụng với một màn nhỏ điều chỉnh điều hòa, bên dưới là các nút bấm cơ hiếm hoi còn lại tại táp lô phụ trách các mảng như radio, định vị và giải trí. Nhìn chung đây là cách bài trí đã xuất hiện trên GV80, khác chăng là mẫu xe cỡ lớn hơn này dùng vô lăng 3 chấu.


Những thông tin chi tiết hơn về các tùy chọn ngoài cũng như hệ thống truyền động của GV70 sẽ sớm được Hyundai/Genesis công bố tiếp.

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/day-la-genesis-gv70-mau-xe-duoc-trong-doi-dau-mercedes-benz-glc-va-bmw-x3-62020301074810480.htm