Genesis G80 2021 công bố giá bán, công nghệ sánh ngang Mercedes E-Class

Genesis đã công bố giá bán mẫu Genesis G80 2021, theo đó giá khởi điểm của xe từ 47.700 USD (1,1 tỷ đồng) khi nó được bán tại Mỹ vào mùa hè này.

Có mức giá bán cao hơn so với người tiền nhiệm, nhưng đổi lại mẫu Genesis G80 2021 có thiết kế mới táo bạo, thể thao và cao cấp hơn nhiều so với trước đây.

Đối với bản G80 2.5T tiêu chuẩn, mẫu xe nhận được đèn chiếu sáng LED, hệ thống ống xả kép và bánh xe hợp kim 18 inch. Ngoài ra còn có cần gạt nước mưa, gương gập điện và cốp thông minh rảnh tay.

Bên trong, chiếc xe có ghế trước sưởi điện 12 hướng với ghế bọc giả da. Trình điều khiển cũng sẽ tìm thấy một hệ thống thông tin giải trí 14,5 inch với điều hướng GPS và màn hình LCD 8 inch trong cụm công cụ.

Genesis G80 2021

Các điểm nổi bật khác bao gồm vô lăng nghiêng/kính thiên văn, hệ thống kiểm soát khí hậu 2 vùng và hệ thống âm thanh 12 loa.

Về an toàn, G80 ở bản tiêu chuẩn nhận được công nghệ hỗ trợ tránh va chạm phía trước với phát hiện người đi bộ và người đi xe, điều khiển hành trình thông minh, hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, hỗ trợ giữ làn đường và hỗ trợ đi theo làn đường. Mô hình này cũng có hỗ trợ tránh va chạm điểm mù và hỗ trợ tránh va chạm giao thông phía sau. Các tính năng an toàn khác bao gồm 10 túi khí, cảm biến đỗ xe trước/sau và hỗ trợ thoát hiểm an toàn.


Nhiều tùy chọn biến thể Genesis G80 2021 được cung cấp

Sức mạnh được cung cấp bởi động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít tăng áp, tạo ra công suất 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 421 Nm. Nó được kết nối với hộp số tự động tám cấp sẽ truyền sức mạnh tới các bánh sau. Hệ dẫn động tất cả các bánh có giá bổ sung 3.150 USD (73 triệu đồng) và khách hàng chọn tùy chọn đó cũng sẽ nhận được vô lăng và ghế sau có sưởi.

Di chuyển bản cao hơn, G80 2.5T Advanced có giá khởi điểm 52.300 USD (1,2 tỷ đồng). Mô hình có các thiết bị tiêu chuẩn bổ sung bao gồm cốp điện, mái kính toàn cảnh và bánh xe hợp kim 19 inch.

Những thay đổi lớn hơn xảy ra trong cabin vì các tài xế sẽ tìm thấy ghế trước thông gió, ốp gỗ mờ và hệ thống âm thanh Lexicon 21 loa. Các bổ sung khác bao gồm một hệ thống kiểm soát khí hậu ba vùng, che nắng phía sau điện.

Trong khi đó, bản G80 2.5T Prestigecó giá 56.600 USD (1,3 tỷ đồng) thậm chí còn có thêm cửa đóng mở điện, ghế da và ghế lái chuyển động ergo. Phiên bản này cũng có bộ sạc điện thoại thông minh không dây và công nghệ phím kỹ thuật số .

Cuối cùng, các hệ thống an toàn bổ sung như màn hình quan sát xung quanh, màn hình quan sát điểm mù, hỗ trợ đỗ xe thông minh từ xa và hỗ trợ tránh va chạm đỗ xe phía sau.

Người mua đang tìm kiếm thêm sức mạnh có thể nâng cấp lên G80 3.5T với giá khởi điểm 59.100 USD (1,37 tỷ đồng). Xe có động cơ 3,5 lít tăng áp kép, sản sinh công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm. Mô hình này cũng có chìa khóa kỹ thuật số, cửa đóng mở điện và hệ thống treo điều khiển điện tử với công nghệ xem trước đường.

Cabin sang trọng hơn khi mẫu xe có ghế trước bọc da nóng/thông gió, ốp gỗ mờ và hệ thống âm thanh Lexicon 21 loa. Các điểm nổi bật khác bao gồm bộ sạc điện thoại thông minh không dây, hệ thống kiểm soát khí hậu ba vùng và che nắng phía sau. Hệ dẫn động tất cả các bánh xe một lần nữa là tùy chọn bổ sung, nhưng nó cũng bao gồm vô lăng có sưởi và ghế sau có sưởi.

Cuối cùng, G80 3.5T Prestige đứng đầu phạm vi bắt đầu từ 65.100 USD (1,5 tỷ đồng). Nó có bánh xe hợp kim 20 inch, ghế da Nappa và đèn pha da lộn microfiber. Các chi tiết khác bao gồm ghế lái điều khiển chuyển động, ghế sau có sưởi và vô lăng có sưởi. Ngoài ra còn có cụm công cụ kỹ thuật số 3D 12,3 inch và màn hình hiển thị.

Các tính năng an toàn bổ sung bao gồm màn hình quan sát điểm mù, hỗ trợ đỗ xe thông minh từ xa và hỗ trợ tránh va chạm đỗ xe phía sau. Ngoài ra còn có một màn hình quan sát xung quanh và một hệ thống cảnh báo chú ý phía trước.

Nguồn https://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/2021-genesis-g80-cong-bo-gia-ban-cong-nghe-sanh-ngang-mercedes-e-class/20200520080134628