Honor Play 4T series có thể là điện thoại 4G cuối cùng của Honor

Honor đã tổ chức một sự kiện ra mắt trực tuyến công bố loạt Honor Play 4T series mới. Giám đốc điều hành Honor tiết lộ rằng việc ra mắt loạt Play 4T là lần đầu tiên hậu tố “T” xuất hiện trên dòng sản phẩm của công ty.

Wei Xiaolong, CEO Honor giải thích rằng hậu tố “T” xuất hiện trong loạt Play 4T mới là viết tắt của “Terminator – Kẻ hủy diệt”. Lý do công ty chọn hậu tố này vì họ có một nhiệm vụ cao cả dành cho loạt Honor Play 4T. “Đây có thể là những điện thoại di động 4G cuối cùng của Honor”, ông chia sẻ.

Nói cách khác, bắt đầu với loạt Honor 30 ra mắt vào ngày 15 tháng 4, điện thoại Honor sẽ dự kiến hoàn toàn bước vào kỷ nguyên 5G. Honor 4T và 4T Pro lần lượt được trang bị chipset Kirin 710 và Kirin 810. Về cơ bản, chúng là những SoC tầm trung và không hỗ trợ 4G.

Bây giờ, Huawei đã bắt đầu sửu dụng sang chipset Kirin 820 trên một số điện thoại tầm trung. SoC mới có hỗ trợ 5G nên chúng ta có thể thấy tầm nhìn của Honor và thương hiệu “mẹ” của nó trong tương lai là hoàn toàn dựa vào chipset 5G cung cấp sức mạnh cho các sản phẩm mới.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/honor-play-4t-series-co-the-la-dien-thoai-4g-cuoi-cung-cua-honor-118509