Honor V40 Pro sẽ xuất hiện với hai cạnh bên cong gần như màn hình thác nước

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Honor đang làm việc để ra mắt dòng sản phẩm Honor V40 mới của hãng tại một sự kiện diễn ra vào tháng 12 tới.

Hôm nay, một nguồn tin đến từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến thiết kế model Honor V40 Pro.

Cụ thể, rò rỉ ngày hôm nay cho biết Honor V40 Pro sẽ áp dụng thiết kế màn hình cong đục lỗ. Độ cong của nó phải gần với màn hình thác nước, nhưng vẫn mang lại cảm giác vuốt chạm khá tốt. Còn hệ thống camera sau dự kiến sẽ bao gồm sự kết hợp giữa cảm biến chính với camera góc siêu rộng và một vài ống kính góc siêu rộng khác.

Hiện tại, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Honor V40 Pro sắp ra mắt. Tuy nhiên, một tuần trước xuất hiện báo cáo cho rằng dòng điện thoại thông minh V40 sẽ được tung ra thị trường vào giữa tháng 12.

Nguồn tin này cũng đã tiết lộ một số thông tin đáng chú ý liên quan đến các mẫu flagship sắp tới của Honor. Cụ thể, Honor V40 Pro sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Dimensity 1000+ của MediaTek, còn đối với Honor V40 Pro+ cao cấp hơn thì điện thoại này sẽ sử dụng chipset Kirin 9000 5nm.

Hơn nữa, một số tin tức gần đây cho rằng Honor V40 series sẽ đi kèm với màn hình tốc độ làm tươi 120Hz. Nó cũng sẽ có độ phân giải Full HD + và sử dụng thiết kế “đục lỗ” hình viên thuốc cho camera selfie kép. Ở mặt sau, chúng ta sẽ tìm thấy một camera chính 50 megapixel với cảm biến RYYB. Cuối cùng, tin đồn cho biết các điện thoại Honor tiếp theo sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh có dây 66W, sạc nhanh không dây 40W và loa stereo.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/honor-v40-pro-se-xuat-hien-voi-hai-canh-ben-cong-gan-nhu-man-hinh-thac-nuoc-127962