Honor X10 Max lộ thông số kỹ thuật chi tiết, ra mắt ngày 2/7

Tháng trước, Honor đã chính thức ra mắt smartphone Honor X10 tại thị trường Trung Quốc. Không lâu sau đó, xuất hiện một tin đồn cho thấy công ty Trung Quốc này còn đang làm việc trên các phiên bản Honor X10 Max và Honor X10 Pro.

Hôm nay, một rò rỉ mới nhất vừa tiết lộ rằng smartphone Honor X10 Max sẽ được trình làng vào ngày 2 tháng 7 tới đây. Ngoài ra, thông số cấu hình chi tiết của điện thoại này cũng vừa được tiết lộ.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, ngoài tiết lộ ngày ra mắt thì Honor X10 Max còn được xác nhận sở hữu màn hình có kích thước lên tới 7.09 inch, hứa hẹn mang đến không gian hiển thị rộng rãi cho người dùng. Màn hình này sẽ có thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie, hỗ trợ độ phân giải Full HD+ và có viền bezel các cạnh khá mỏng giúp kích thước tổng thể của điện thoại này không quá lớn.

Về hiệu năng, Honor X10 Max được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip Dimensity 800 5G, đi kèm viên pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 22,5W và hoạt động trên hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng Magic UI 3.1.1. Rò rỉ ngày hôm nay không tiết lộ Honor X10 Max có bao nhiêu camera sau nhưng nó được kỳ vọng sẽ sở hữu cảm biến chính có độ phân giải 48MP.

Đáng tiếc là hiện thông tin giá bán của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/honor-x10-max-lo-thong-so-ky-thuat-chi-tiet-ra-mat-ngay-2-7-122356