Huawei P50 tiếp tục lộ ảnh thực tế trước khi ra mắt

Nếu không có gì thay đổi, Huawei sẽ chính thức ra mắt các flagship mới thuộc dòng P50 của hãng vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới đây.

Được biết, thông tin về các smartphone này đã lộ diện khá nhiều lần trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Và mới đây nhất, những hình ảnh thực tế của Huawei P50 vừa tiếp tục được chia sẻ trên mạng, qua đó cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về thiết kế mặt sau của điện thoại này.

Theo đó, một trong những blogger nổi tiếng trên Weibo vừa chia sẻ hình ảnh màu đen và trắng của Huawei P50. Ông cũng cho biết cả Huawei P50 và P50 Pro đều đang được sản xuất hàng loạt. Nhưng Huawei P50 Pro+ có thể lên kệ muộn hơn một chút.

Về thiết kế thì như bạn có thể thấy, smartphone này có cụm camera hình viên thuốc nằm ở góc trên cùng bên trái. Nó chứa 2 vòng tròn lớn ở bên trong và 4 ống kính máy ảnh. Mặt lưng của nó dường như được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy.

Theo suy đoán, dòng Huawei P50 sẽ đi kèm với cảm biến chính IMX707 của Sony, có kích thước 1/1.18 inch. Ngoài ra, các flagship này cũng được kỳ vọng sẽ có ống kính tiềm vọng, hỗ trợ zoom quang ấn tượng. Kích thước của Huawei P50 được tiết lộ vào khoảng 156.7 x 74 x 8.3 mm. Ở mặt trước, thiết bị sẽ sử dụng một màn hình phẳng 6.3-inch với tốc độ làm tươi cao.

Dự kiến, Huawei P50 series sẽ chính thức được trình làng vào khoảng thời gian từ tháng 5 hoặc 6 tới đây. Các tùy chọn màu sắc của chúng là trắng, đen, xanh lam và be.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/huawei-p50-tiep-tuc-lo-anh-thuc-te-truoc-khi-ra-mat-134522