Huawei Watch 3 sẽ sớm ra mắt với HarmonyOS, hỗ trợ eSIM và nhiều tính năng mới

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, Huawei đang làm việc để sớm ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh mới của hãng trong thời gian tới, có tên là Huawei Watch 3.

Giờ đây, một người dùng trên Weibo vừa tiết lộ thông tin cho biết chiếc Huawei Watch 3 sắp tới sẽ đi kèm với giao diện người dùng hoàn toàn mới dựa trên hệ điều hành HarmonyOS, vì bản thân chiếc đồng hồ này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 5. Ngoài ra, leaker này còn gợi ý rằng, Huawei Watch 3 sẽ hỗ trợ tính năng eSIM, có thể lên mạng mà không cần kết nối với smartphone.

Hơn nữa, nguồn tin này còn tiết lộ rằng chiếc đồng hồ thông minh này hỗ trợ truyền đa thiết bị cho các kết nối IoT và việc bổ sung thêm nhiều ứng dụng của bên thứ ba sẽ làm tăng số lượng ứng dụng có sẵn cho người dùng. Về các tính năng sức khỏe, Huawei Watch 3 sẽ được kế thừa các loại chế độ khác nhau từ các thiết bị Watch GT hiện đang chạy trên hệ điều hành Lite và đi kèm với một số tính năng AI mới.

Gần đây, một nguồn tin đến từ Twitter cũng vừa cho chúng ta cái nhìn cận cảnh về hệ thống phần mềm HarmonyOS sắp ra mắt, đồng thời gợi ý rằng chiếc đồng hồ Huawei sắp tới có khả năng áp dụng menu phím tắt ứng dụng quay số tròn trông rất đẹp và đó là một thay đổi lớn so với đến dòng Watch GT thế hệ đầu tiên.

Hiện tại, Huawei vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt của Watch 3 nhưng nhiều khả năng nó sẽ được trình làng cùng dòng Huawei P50 vào tháng 6 tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/huawei-watch-3-se-som-ra-mat-voi-harmonyos-ho-tro-esim-133756