Huawei Y8p chính thức ra mắt với màn hình OLED 6.3 inch, chip Kirin 710F

Mới đây, Huawei vừa âm thầm cho ra mắt một chiếc smartphone tầm trung mới của hãng, có tên gọi là Huawei Y8p. Điểm nhấn của điện thoại này đến từ thiết kế màn hình giọt nước bắt mắt, cấu hình phần cứng hấp dẫn và hệ thống 3 camera sau chất lượng.

Thông số kỹ thuật của Huawei Y8p

Theo công bố từ Huawei, smartphone Y8p mới ra mắt của hãng được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip Kirin 710F, đi kèm dung lượng RAM 4GB/6GB và người dùng sẽ có 128GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Ở mặt trước, điện thoại này được trang bị màn hình OLED có kích thước 6.3 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới và sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie 16MP. Còn ở mặt sau, điện thoại này gây ấn tượng với hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 48MP + ống kính 8MP cho góc chụp siêu rộng + cảm biến độ sâu 2MP.

Ngoài ra, Huawei Y8p còn đi kèm viên pin 4.000 mAh hỗ trợ sạc 10W và hoạt động trên hệ điều hành Android 10 với giao diện EMUI 10.1. Tuy nhiên, giống với các điện thoại Huawei ra mắt thời gian gần đây, nó sẽ không thể sử dụng được các dịch vụ cũng như ứng dụng Google.

Được biết, Huawei Y8p sẽ chính thức lên kệ vào ngày 29 tháng 5 tới đây với 2 tùy chọn màu là Breat Breath Crystal và Midnight Black. Tại châu Âu, điện thoại đang được bán với giá 245 Euro (khoảng 6.2 triệu đồng)

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/huawei-y8p-chinh-thuc-ra-mat-voi-man-hinh-oled-6-3-inch-chip-kirin-710f-120607