Hyundai Accent mới bất ngờ xuất hiện chạy thử tại Việt Nam

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai Accent cũng được cập nhật trên trang thông tin của Cục Đăng kiểm cho thấy ngày ra mắt không còn xa.

Mới đây, một chiếc Hyundai Accent bản nâng cấp mới được bắt gặp chạy trong khuôn viên nhà máy Hyundai tại Ninh Bình. Nhiều khả năng đây là chiếc xe chạy thử nghiệm trước khi ra mắt.

Theo thông tin từ tư vấn bán hàng, Hyundai Accent mới sẽ ra mắt trong tháng 11 tới đây. Mẫu xe này tiếp tục được lắp ráp trong nước.

Bên cạnh đó, trên trang thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng mới cập nhật những phiên bản Accent do TC Motor lắp ráp phân phối. Mặc dù không có hình ảnh nhưng có thể dự đoán được đây chính là bản nâng cấp facelift sắp ra mắt.

Cụ thể, thông tin kiểm định Hyundai Accent mới được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp ngày 9/10/2020 cho thấy, mẫu xe này có 4 phiên bản, kích thước và khối lượng không thay đổi. Động cơ vẫn là loại 1.4L cũ. Công suất có nhỉnh hơn một chút nhưng không đáng kể. Xe có 2 phiên bản số sàn và 2 phiên bản số tự động.

Hyundai Accent mới có thiết kế tổng thể giữ nguyên như cũ. Phần đầu xe có thay đổi nhẹ chính giữa, cụm đèn vuốt điệu đà hơn nối liền với lưới tản nhiệt kích thước lớn. Các phiên bản cao cấp nhất sẽ được trang bị mâm 16 inch thay vì 15 inch như trước đây. Ngoài ra, các trang bị cụ thể hơn trên xe hiện chưa được tiết lộ.

Theo phiên bản được bán tại một số thị trường khác trong khu vực, có thể kỳ vọng Accent mới được trang bị hệ thống chiếu sáng LED thay cho loại halogen cũ, đèn hậu thay đổi giao diện LED. Bộ vành cũng có thiết kế khác biệt. Nội thất có màn hình trung tâm kích thước 8 inch lớn hơn trước, được đưa ra ngoài thay vì đặt lọt thỏm vào trong như trước. Cửa gió điều hoà được thiết kế lại.

Thị trường Việt Nam đang chuẩn bị đón phiên bản nâng cấp của cả 3 mẫu xe “hot” nhất nhì phân khúc sedan hạng B là Honda d City, Hyundai Accent và Toyota Vios.

Nguồn https://danviet.vn/hyundai-accent-moi-bat-ngo-xuat-hien-chay-thu-tai-viet-nam-5020203010959318.htm