Hyundai Accent sắp có phiên bản mới tại Việt Nam?

Dữ liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam xuất hiện thông tin về mẫu xe Hyundai Accent được cấp giấy chứng nhận ngày 9/10/2020.

Thiết kế ngoại thất Hyundai Accent phiên bản nâng cấp đã ra mắt tại thị trường nước ngoài
Hyundai Accent là một trong những mẫu sedan hạng B được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, có ưu điểm trang bị nhiều công nghệ, tiện ích đi kèm giá bán hợp lý. Tuy đã trải qua một lần nâng cấp tại Việt Nam nhưng chỉ thêm một vài trang bị thế nhưng thiết kế Hyundai Accent vẫn được giữ nguyên. Nhưng mới đây, trên cổng thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam bất ngờ xuất hiện thông tin về chiếc Hyundai Accent, được cho sẽ là phiên bản mới.

Cụ thể theo dữ liệu từ Cục Đăng kiểm, mẫu xe được cho là phiên bản mới của Hyundai Accent sẽ có 4 phiên bản, trong đó có 2 bản số sàn và 2 bản số tự động tương tự như hiện nay. Tuy nhiên, theo thông số trong giấy chứng nhận, mẫu xe sẽ cao hơn 10 mm so với Hyundai Accent hiện tại, trong khi chiều dài, chiều rộng, chiều dài cơ sở và trọng lượng không tải vẫn được giữ nguyên.

Cũng theo giấy chứng nhận được cấp ngày 9/10/2020, Hyundai Accent mới vẫn sẽ sử dụng động cơ 1.4 lít nhãn hiệu G4LC tương tự như phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, động cơ có thể đã được tinh chỉnh đôi chút bởi công suất cực đại có sự thay đổi từ 73,3 kW lên thành 73,55kW.

Thêm vào đó, dường như phiên bản cao cấp nhất của Accent mới sẽ sử dụng la-zăng kích thước 16 inch, thay vì 15 inch như hiện tại.


Không gian nội thất bên trong Hyundai Accent nâng cấp tại nước ngoài vẫn được giữ nguyên
Ngoài thông số kỹ thuật, giấy chứng nhận không hiển thị ảnh của xe cũng như các trang bị, công nghệ. Tuy nhiên, hy vọng phiên bản Hyundai Accent được cấp giấy chứng nhận sẽ giống với bản được ra mắt thị trường Ấn Độ vào tháng 3/2020 vừa qua.

Trên phiên bản ra mắt tại thị trường Ấn Độ, phần đầu xe thay đổi mạnh khi có lưới tản nhiệt mạ chrome được thiết kế lại trông bắt mắt hơn. Cụm đèn pha LED và đèn định vị ban ngày cũng không ngoại lệ với thiết kế tinh tế, sắc sảo hơn. Ngoài ra, hốc hút gió tích hợp đèn sương mù được thiết kế sâu hơn dạng tam giác, tương đối giống với Elantra 2021.

Cụm đèn hậu ở đuôi xe vẫn được giữ nguyên thiết kế. Cản sau được tinh chỉnh mạnh mẽ hơn đi kèm 2 khe thoát gió nhỏ đối xứng 2 bên.

Nội thất Hyundai Accent mới không có sự thay đổi nào do chỉ là bản nâng cấp, ngoại trừ màn hình cảm ứng giải trí trung tâm nâng cấp từ 7 inch lên 8 inch và bảng đồng hồ mới dạng màn hình kỹ thuật số MID 4.2 inch. Thêm vào đó, xe được trang bị thêm một vài tính năng hiện đại như sạc không dây, làm mát hàng ghế trước,…

Nguồn https://xe.baogiaothong.vn/hyundai-accent-sap-co-phien-ban-moi-tai-viet-nam-d484158.html