Không phải đi tìm đâu xa, đây mới chính là thương hiệu smartphone “chân ái” trong lòng bố mẹ, ông bà

Với thế hệ ông bà, bố mẹ chúng ta, Nokia vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc khi nhắc tới các thương hiệu điện thoại phổ biến.

Giới trẻ ngày nay có biết bao lựa chọn khi mua điện thoại mới. Có những dòng máy đắt tiền, nhiều tính năng “xịn sò” để thể hiện đẳng cấp khiến nhiều người chấp nhận xếp hàng vài ngày trời chỉ để sở hữu sớm.

Thế nhưng, chúng hóa ra chẳng phải là chiếc điện thoại “chân ái” trong lòng thế hệ bố mẹ, ông bà. Đối với họ, một chiếc điện thoại thật tốt không phải cứ “sang chảnh” hay đắt tiền là được, mà nó phải đáp ứng được đúng nhu cầu cơ.


Nokia từ xưa vẫn luôn là thương hiệu điện thoại có chỗ đứng vững chắc trong lòng người Việt.

Người lớn tuổi nào ai quan tâm lắm về camera thật xịn, chụp ảnh sống ảo đẹp lung linh, hay cấu hình thật mạnh để “cày game”. Cái họ cần là một chiếc điện thoại, kể cả loại thông minh đi nữa cũng phải ưu tiên việc dễ sử dụng, màn hình lớn, hiển thị chữ và hình ảnh to, rõ ràng cùng thời lượng pin càng “trâu” càng tốt. Lúc này, có 1 thương hiệu đi cùng năm tháng đã tạo ra những chiếc điện thoại từ trước tới nay đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng, đó chính là Nokia.

Nhắc đến Nokia, ai cũng biết đây là thương hiệu gắn liền với nhiều thế hệ người VIệt Nam. Họ tạo ra những chiếc điện thoại chất lượng cao, bền bỉ theo năm tháng, kể cả các dòng điện thoại cơ bản từ ngày xưa cho tới smartphone thời nay. Gần đây, Nokia cũng vừa ra mắt 5 mẫu máy mới đáp ứng hoàn hảo cho các nhu cầu trên.

Các dòng sản phẩm mới bao gồm Nokia C01 Plus, Nokia C20, Nokia C30 với 2 phiên bản 2GB/32GB & 3GB/32GB) và Nokia X10. Các dòng điện thoại này đều nằm trong phân khúc smartphone phổ thông với giá hợp lý và sự bền bỉ đúng tiêu chuẩn Châu Âu.

Mỗi máy đều có ưu điểm vượt trội, mức giá trải đều từ dưới 2 triệu đồng lên tới hơn 7 triệu đồng, giúp bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn. Dù là sinh viên đang đi làm thêm, mới ra trường hay đã đi làm lâu năm đều dễ dàng mua về làm quà cho bố mẹ, ông bà sử dụng.

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/khong-phai-di-tim-dau-xa-day-moi-chinh-la-thuong-hieu-smartphone-chan-ai-trong-long-bo-me-ong-ba-2220211010111017371.htm