Loạt poster quảng cáo Honor Play 4 Pro xuất hiện chính thức

Honor chuẩn bị công bố điện thoại thông minh tiếp theo được gọi tên là Honor Play 4 Pro tại quê nhà Trung Quốc. Chiếc điện thoại này đã bị rò rỉ nhiều lần kể từ tuần trước. Bây giờ, thương hiệu cũng đã bắt đầu tung ra các poster quảng cáo chính thức.

Vào tháng 4, Honor đã bổ nhiệm Wei Xialong làm giám đốc sản phẩm mới của dòng Play series. Hôm nay, vị giám đốc này đã đăng tải các poster quảng cáo chính thức về Honor Play 4 Pro trên tài khoản Weibo của mình. Ông Xialong đã đăng ba bức ảnh lên trang cá nhân, khoe một số tính năng của chiếc điện thoại sắp ra mắt của Honor. Theo ITHome, các tính năng này là sạc nhanh 40W, cảm biến hồng ngoại IR blaster và chip xử lý Kirin 990.

Những thông số kỹ thuật này phù hợp với rò rỉ trước đây về Honor Play 4 Pro. Ngoài ra, chiếc điện thoại này được cho là sự kế thừa thực sự của Honor Play ban đầu được ra mắt vào năm 2018 với chip Kirin 970 cung cấp sức mạnh.

Đầu ngày hôm nay, Honor Play 4 Pro cũng đã được tìm thấy trên VMall, cửa hàng trực tuyến chính thức của Huawei tại Trung Quốc. Thật không may, trang web này không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của điện thoại nhưng chúng ta biết toàn bộ thiết kế của máy.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/loat-poster-quang-cao-honor-play-4-pro-xuat-hien-chinh-thuc-121112