Moto G9 Plus, Moto E7 Plus lộ diện rõ nét trong render mới, có thể sắp ra mắt

Vào tháng 9/2019, Motorola đã công bố Moto E6 Plus. Sau đó vào tháng 10 hãng tiếp tục mang đến Moto G8 Plus. Và đến nay thì hãng đang chuẩn bị để giới thiệu phiên bản kế nhiệm của chúng là Moto E7 Plus và Moto G9 Plus.

Hôm nay (17/8), chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã chia sẻ hình ảnh render độ phân giải cao về Moto E7 Plus và Moto G9 Plus.

Moto G9 Plus
Nhìn vào thiết kế, chúng ta có thể thấy Moto G9 Plus có màn hình đục lỗ với phần cằm hơi dày. Về mặt lưng, điện thoại có camera hình chữ nhật bao gồm ba ống kính bằng nhau và một camera nhỏ hơn cùng đèn flash đặt riêng lẻ. Camera chính sẽ có độ phân giải 64MP, trong khi đó người tiền nhiệm Moto G8 Plus chỉ có camera chính 48MP.

Chiếc điện thoại này sẽ có hai phiên bản màu sắc xanh và đồng. Trước đó, Moto G9 Plus cũng đã được phát hiện trên FCC, tiết lộ một vài thông số kỹ thuật như 4GB RAM, bộ nhớ trong 128GB, pin 5000mAh cùng hỗ trợ sạc nhanh 30W.

 

Moto E7 Plus


Trong hình ảnh render mới nhất thì Moto E7 Plus cũng có màu xanh và đồng. Chiếc điện thoại này sở hữu màn hình giọt nước.

Về mặt sau, điện thoại có cụm camera hình vuông với hai camera cùng đèn flash LED. Logo công ty cũng là nơi chứa cảm biến vân tay.

Moto E7 Plus gần đây cũng được phát hiện trên Geekbench với các thông số kỹ thuật như Snapdragon 460, 4GB RAM và hệ điều hành Android 10. Ngoài ra, một rò rỉ khác của Evan Blass cũng tiết lộ điện thoại có hệ thống camera kép 48MP, pin 5000mAh và bộ nhớ trong 64GB.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/moto-g9-plus-moto-e7-plus-lo-dien-ro-net-trong-render-moi-co-the-sap-ra-mat-124775