Nghệ An: Người phụ nữ đi chợ Cửa Bắc lúc sáng sớm bị chặn đường đâm nhiều nhát dao tử vong

Đang đi trên đường phía sau chợ, chị V.A. bất ngờ bị một người đàn ông chặn đường rồi dùng dao đâm nhiều nhát tử vong.

Sáng 27/7, Công an phường Hưng Bình (TP. Vinh, Nghệ An) đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc một người phụ nữ bị sát hại trên đường đi chợ.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8h30′ ngày 27/7, chị V.A. (SN 1979, trú phường Quán Bàu, TP. Vinh) điều khiển xe máy mang BKS: 37B2-694.97 đi trên đường hướng vào chợ Cửa Bắc. Khi đang đi gần đến cổng sau chợ Cửa Bắc, chị V.A. bất ngờ bị một người đàn ông chặn lại.

Người đàn ông sau đó đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến chị V.A. gục xuống đất tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, người này bỏ trốn khỏi hiện trường.


Hiện trường xảy ra vụ việc.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, người đàn ông và người phụ nữ này có quen biết nhau. Nhiều người đã cung cấp một số thông tin nhận dạng hung thủ cho cơ quan công an để điều tra vụ việc.

“Hiện cơ quan công an đang phối hợp khám nghiệm tử thi nạn nhân đồng thời truy bắt đối tượng đã gây án”, lãnh đạo phường Hưng Bình nói.

Nguồn http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nguoi-phu-nu-di-cho-luc-sang-som-bi-chan-duong-dam-nhieu-nhat-dao-tu-vong-211830