Người đại diện có tiết lộ bất ngờ, Quang Hải đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng ở Paris?

Theo tiết lộ mới nhất từ người đại diện, rất có thể Quang Hải sẽ đầu quân cho một CLB của Pháp.

Vào sáng nay (3/4), người đại diện của Quang Hải bất ngờ tiết lộ về một thỏa thuận đã được ký kết. Theo bức ảnh được chia sẻ, việc ký kết diễn ra tại Paris vào ngày 27/3 vừa qua.

Điều này khiến dư luận càng thêm tò mò về bến đỗ tiếp theo của Quang Hải. Trước đó, đã có nhiều đồn đoán về việc tiền vệ này có thể sang Pháp thi đấu. Và với thông tin mới nhất, dư luận đang dự đoán có khả năng Quang Hải sẽ chơi bóng cho một CLB có trụ sở tại Paris.

Hiện tại ở Pháp, trong 2 giải đấu cao nhất đều có 1 đội bóng đặt đại bản doanh ở Paris. Đó là Paris Saint-Germain ở Ligue 1 và Paris FC ở Ligue 2.


Hé lộ với nhất của người đại diện Quang Hải khiến dư luận càng thêm tò mò.

Cách đây ít ngày trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel, Quang Hải đã lên tiếng về việc xuất ngoại của mình. Tiền vệ sinh năm 1997 cho biết mong muốn được thi đấu ở môi trường cao hơn, thử thách bản thân mình để tích lũy, trải nghiệm để học hỏi nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, Quang Hải nhấn mạnh: “Tôi nghĩ việc mình chấp nhận thử thách đã là một thành công với cá nhân mình rồi. Còn có thành công, thích nghi được hay không sẽ là câu chuyện của tương lai”.

Nguồn https://soha.vn/nguoi-dai-dien-co-tiet-lo-bat-ngo-quang-hai-dat-thoa-thuan-gia-nhap-doi-bong-o-paris-2022040310303919.htm