Người đàn ông chết bất thường ở Nghệ An, tạm giữ nghi phạm

Công an tỉnh Nghệ An tạm giữ hình sự đối với Vi Văn K. (SN 1979, trú xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn) để điều tra liên quan đến cái chết bất thường của một người đàn ông.

Trước đó, ngày 29/10, lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An nhận được tin báo về việc anh Vi Văn B. (SN 1974, trú tại xã Phúc Sơn) chết trong nhà chưa rõ nguyên nhân.

Công an điều tra, xác minh Vi Văn K. là đối tượng tình nghi liên quan đến cái chết của anh B., nên đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với K.


Tạm giữ nghi phạm liên quan đến người đàn ông chết bất thường tại nhà
Tại cơ quan điều tra, Vi Văn K. khai nhận, vào tối 28/10, có cùng ông B. đi thăm người ốm. Đến khoảng 23h cùng ngày, cả hai người về ăn cơm tại nhà Vi Văn K.

Sau khi ăn cơm, ông B. đi ra khỏi nhà của K. và nói không trở về nhà. Lúc này, K. đe dọa nếu ông B. không trở về nhà sẽ bị đánh. Ông B. thách thức nên bị K. dùng chiếc gậy tre đánh vào đầu, khiến ông B. gục tại chỗ.

Sau đó, Vi Văn K. bế ông B. về nhà của ông B. và nói người thân của ông này bôi dầu cho nạn nhân. Đến sáng 29/10, người nhà phát hiện ông B. đã tử vong.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/nguoi-dan-ong-chet-bat-thuong-o-nghe-an-tam-giu-nghi-pham-788258.html