Nokia 3.4 xuất hiện trên Geekbench, xác nhận dùng chip Snapdragon 460 và RAM 3GB

HMD Global dự kiến sẽ chính thức ra mắt bộ đôi smartphone tầm trung, giá rẻ Nokia 2.4 và Nokia 3.4 vào tháng 9 tới.

Theo một báo cáo gần đây cho biết, HMD Global đang làm việc trên một vài điện thoại mới của hãng, bao gồm flagship Nokia 9.3 PureView, bộ đôi smartphone tầm trung Nokia 6.3, Nokia 7.3 và hai smartphone giá rẻ khác là Nokia 2.4, Nokia 3.4.

Hôm nay, smartphone Nokia 3.4 được được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của trang đo hiệu năng Geekbench, qua đó được tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính.

Tại đây, điện thoại này được phát hiện đang hoạt động trên hệ điều hành Android 10 mới nhất với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Snapdragon 460, cùng một bộ vi xử lý được đồn đại sẽ cung cấp sức mạnh cho Moto E7 Plus và Vivo Y20. Ngoài ra, Nokia 3.4 còn đi kèm dung lượng RAM 3GB.

Với cấu hình trên, mẫu di động giá rẻ sắp tới của Nokia ghi được điểm số hiệu năng khá tốt trên phần mềm Geekbench 5, lần lượt là 252 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 1,259 điểm là kết quả của bài đa nhân.

Đáng tiếc là ngoài dữ liệu của Geekbench, chúng ta hiện chưa có nhiều thông tin về Nokia 3.4. Vẫn chưa rõ điện thoại này trông như thế nào và sở hữu tính năng gì đáng chú ý. Tuy nhiên, như đề cập ở trên thì Nokia 3.4 sẽ được trình làng cùng Nokia 2.4 vào tháng 9 tới đây. Hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/nokia-3-4-xuat-hien-tren-geekbench-xac-nhan-dung-chip-snapdragon-460-va-ram-3gb-124792