Nokia X10 bắt đầu được cập nhật Android 12

Tin vui cho người dùng Nokia X10: HMD Global đã bắt đầu triển khai Android 12 cho thiết bị, vào kiểm tra nâng cấp ngay thôi!

Vài ngày trước, HMD Global đã bắt đầu tung ra bản cập nhật Android 12 ổn định cho Nokia X20. Giờ đây, phiên bản Android mới cũng đang được tung ra cho mẫu Nokia X10 giá rẻ hơn.
Theo một bài đăng thông báo chính thức trên Nokia Phones Community, HMD Global đã bắt đầu tung ra bản cập nhật ổn định Android 12 cho Nokia X10 ở các khu vực dưới đây trong đợt triển khai đầu tiên.

Albania.
Áo.
Bahrain.
Bỉ.
Croatia.
Đan mạch.
Ai cập.
Estonia.
Phần Lan.
Pháp.
Hungary.
Iceland.
Iran.
I-rắc.
Nước Ý.
Jordan.
Latvia.
Lebanon.
Lithuania.
Luxembourg.
Macedonia.
Moldova.
Montenegro.
Hà Lan (Tele 2, VF, T-Mobile).
Na Uy.
Oman.
Bồ Đào Nha.
Qatar.
Romania.
Ả Rập Saudi.
Xéc-bi-a.
Xlô-va-ki-a.
Tây Ban Nha.
Thụy Điển.
UAE.
HMD Global hứa hẹn sẽ tung ra bản cập nhật cho tất cả các thiết bị Nokia X10 ở các khu vực trên trước ngày 26/12/2021. Đáng tiếc Việt Nam vẫn chưa có tên trong danh sách hỗ trợ cập nhật trong đợt đầu tiên, nhưng HMD Global cho biết sẽ sớm triển khai bản cập nhật ở các khu vực khác trong đợt thứ hai.


Nokia X10 đã được công bố cùng với Nokia X20 vào tháng 4/2021, thiết bị đủ điều kiện cho ba bản cập nhật Android lớn cũng như ba năm cập nhật bảo mật. Người dùng Nokia X10 sẽ nhận được các bản cập nhật Android 13, Android 14 và bảo mật cho đến năm 2024. Hy vọng HMD Global sẽ thực hiện đúng lời hứa đã đưa ra.

Mua điện thoại Nokia chính hãng, giao nhanh 1h, đem nhiều mẫu chọn, bảo hành tại hơn 2.000 điểm toàn quốc. Hơn nữa còn hỗ trợ trả góp 0%, cà thẻ tại nhà. Nhấn vào nút màu cam bên dưới để xem chi tiết từng mẫu nhé!

Bạn đã sẵn sàng cập nhật Android 12 trên chiếc Nokia X10 của mình chưa?

Nguồn https://www.thegioididong.com/tin-tuc/nokia-x10-duoc-cap-nhat-android-12-on-dinh-1406536