OPPO A77s lộ điểm hiệu năng Geekbench trước ngày ra mắt

OPPO liên tục cho ra các mẫu smartphone giá rẻ dòng A, phiên bản tiếp theo sẽ được hãng giới thiệu có tên OPPO A77s. Các tin đồn cho thấy mẫu máy này sẽ được ra mắt sớm tại Ấn Độ và mới đây điểm số Geekbench bị rò rỉ đã tiết lộ thông số kỹ thuật của máy.


Có vẻ như ai đó đang sở hữu một mẫu máy thử nghiệm và đã cho thiết bị chạy ứng dụng Geekbench để đánh giá hiệu năng. Tất nhiên điều này được ghi lại trong cơ sở dữ liệu của Geekbench, vô tình cũng đã tiết lộ điểm số và cấu hình điện thoại.

Điểm số này được cho là của OPPO A77s, máy có thể dùng chip Snapdragon 680 cùng 8 GB RAM. Mẫu điện thoại sẽ chạy Android 12 với giao diện ColorOS 12.1


Điểm hiệu năng Geekbench được cho là của OPPO A77s bị rò rỉ (Ảnh: Gsmarena)
Thiết bị đã đạt 380 điểm đơn nhân và 1.657 điểm đa nhân trên phần mềm chấm điểm Geekbench 5. Một vài thông tin rò rỉ cũng tiết lộ OPPO A77s sẽ có màn hình LCD độ phân giải HD+ 6.56 inch. Cụm ống kính phía sau trang bị trên máy sẽ có cảm biến chính 50 MP cùng camera đo độ sâu trường ảnh 2 MP.

Camera trước của máy có độ phân giải 8 MP. Bộ nhớ trong sẽ có dung lượng 128 GB cùng viên pin 5.000 mAh, trang bị công suất sạc nhanh 33 W.

Nguồn https://www.thegioididong.com/tin-tuc/oppo-a77s-lo-diem-hieu-nang-geekbench-truoc-ngay-ra-mat-1473310