OPPO A95 vừa đạt hàng loạt chứng nhận quan trọng trước khi ra mắt

OPPO dường như đang làm việc để sớm ra mắt một chiếc smartphone tầm trung mới, có tên gọi là OPPO A95.

Mới đây, điện thoại này vừa được các cơ quan chứng nhận như IMDA, NBTC, FCC, CQC và TKDN phê duyệt. Đây là dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của nó không còn xa nữa.

Cụ thể, danh sách của Trung tâm chứng nhận chất lượng Trung Quốc (CQC) cho thấy OPPO A95 sẽ có khả năng sạc nhanh. Nó xác nhận rằng điện thoại thông minh OPPO sẽ đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh 33W khi xuất xưởng.

Ngoài CQC, OPPO A95 cũng được phát hiện trên trang web chứng nhận TKDN. Tại đây, thiết bị này được phát hiện có các tần số khác nhau mà thiết bị sẽ hỗ trợ. Cuối cùng, danh sách A95 trên FCC tiết lộ dung lượng pin của điện thoại này. Cụ thể, mẫu di động tầm trung sắp tới của OPPO có pin với dung lượng định mức là 4,880 mAh. Do đó, nhiều khả năng nó sẽ được giới thiệu với pin 5,000 mAh khi ra mắt.

Ngoài ra, danh sách FCC cũng tiết lộ rằng OPPO A95 có mô-đun máy ảnh hình chữ nhật ở mặt sau, chứa 3 ống kính và đèn flash LED. Nút nguồn của điện thoại này nằm ở cạnh phải, trong khi phím âm lượng nằm cạnh trái của máy. Cạnh dưới của có giắc cắm tai nghe 3.5mm, cổng sạc USB-C và loa ngoài. OPPO A95 dự kiến sẽ chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng ColorOS 11.1 khi ra khỏi hộp. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/oppo-a95-vua-dat-hang-loat-chung-nhan-quan-trong-139392