OPPO Reno3 Pro 5G đạt chứng nhận FCC, có lẽ sắp ra mắt

Phiên bản 5G của OPPO Reno3 Pro đã vừa nhận được chứng chỉ của FCC để có thể thương mại hoá dòng sản phẩm này ra toàn cầu.

Chiếc điện thoại Oppo Reno3 Pro đã được ra mắt toàn cầu vào đầu tháng 3 với kết nối 4G, tuy nhiên dòng điện thoại này vẫn có một biến thể 5G khác nhưng chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Và giờ đây, Reno3 Pro 5G đã chính thức vượt qua thử nghiệm của FCC, điều này có nghĩa là chiếc máy này đã sẵn sàng để được bán ra cho thị trường toàn cầu.

Mặc dù có tên giống với phiên bản 4G nhưng model 5G lại có một chút thay đổi về thông số kỹ thuật với màn hình có tốc độ làm mới 90Hz, được trang bị con chip Snapdragon 765G, camera chính có độ phân giải giảm xuống 48MP. Ngoài ra, thiết bị này cũng sẽ có loa stereo đồng thời loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3,5mm và khe cắm microSD. Kết quả từ phần mềm chấm điểm Geekbench gần đây cũng cho thấy thiết bị này sẽ có một phiên bản 12GB RAM trên model 5G.

Oppo chưa công bố ngày phát hành chính thức cho phiên bản Reno3 Pro 5G cho thị trường quốc tế. Tuy nhiên, nhiều nhận định cho rằng hãng đang xem xét công bố chiếc máy này với một tên gọi hoàn toàn khác.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/oppo-reno3-pro-5g-dat-chung-nhan-fcc-118220