OPPO Reno6 Z lộ cấu hình chi tiết với chip Dimensity 800u, sạc nhanh 30W

Theo một báo cáo mới, có vẻ như OPPO đang chuẩn bị ra mắt một thành viên mới thuộc dòng Reno6 của hãng, dự kiến sẽ tiến ra thị trường với tên gọi là Reno6 Z.

Điện thoại này gần đây đã xuất hiện trên trang web chứng nhận SIRIM của Malaysia, qua đó được tiết lộ một vài thông số kỹ thuật chính. Giờ đây, leaker nổi tiếng Abhishek Yadav đã tiết lộ một số thông tin quan trọng về smartphone OPPO Reno6 Z sắp tới.

Cụ thể, Abhishek Yadav đã chia sẻ một bài đăng trên Twitter tuyên bố rằng, OPPO Reno 6Z sắp tới sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Mediatek Dimensity 800u. Hơn nữa, người đưa tin gợi ý rằng điện thoại thông minh này có thể có hỗ trợ sạc nhanh 30W để cung cấp năng lượng cho thiết bị nhanh chóng so với bộ sạc tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, OPPO Reno6 Z cũng được trang bị màn hình tốc độ làm tươi 60Hz.

Hiện tại, đó là tất cả những thông tin chúng ta biết về điện thoại OPPO Reno6 Z sắp tới. Được biết, OPPO gần đây đã ra mắt dòng Reno6 của hãng, bao gồm 2 thành viên cao cấp hơn là Reno6 Pro và Reno6 Pro+. Chúng có chung một số tính năng bao gồm màn hình AMOLED 6.55 inch với độ phân giải 2,400 x 1,080 pixel, hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz, thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie và được  bảo vệ kính cường lực Corning Gorilla Glass 5. Reno6 Pro sử dụng chipset MediaTek Dimensity 1200, trong khi biến thể Pro+ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 870. Cả hai điện thoại thông minh đều được cung cấp năng lượng bởi pin 4,500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về Reno6 Z xuất hiện trên các trang mạng.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/oppo-reno6-z-lo-cau-hinh-chi-tiet-voi-chip-dimensity-800u-sac-nhanh-30w-135996