OPPO Reno8 bất ngờ lộ ảnh render với thiết kế sang trọng

Vào cuối năm ngoái, OPPO đã trình làng dòng điện thoại thông minh Reno7. Hiện tại, các nguồn tin cho rằng hãng đang bắt đầu phát triển chiếc OPPO Reno8 và một leaker uy tín đã chia sẻ hình ảnh của chiếc điện thoại này, tiết lộ máy sẽ có thiết kế tương tự chiếc flagship OnePlus 10 Pro.


Theo đó, ảnh render được chia sẻ bởi giới thạo tin cho thấy OPPO Reno8 sẽ có màn hình phẳng với thiết kế camera đục lỗ. Ở mặt sau, mô-đun camera dự kiến sẽ có thiết kế liền mạch với cạnh của thiết bị, camera này cũng sẽ sở hữu ba ống kính lớn cùng một đèn flash LED.

Reno8 có thể sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Phần cạnh bên trái của điện thoại được cho là sẽ có các nút tăng giảm âm lượng và cạnh phải sẽ có phím nguồn.


Ảnh render OPPO Reno8 (Nguồn: Gizmochina)
Theo các báo cáo bị lộ, thiết bị dự kiến sẽ có màn hình AMOLED Full HD+ 6.55 inch, có tỷ lệ khung hình 20:9 và tốc độ làm mới 120 Hz. Cụm camera sau của máy có thể sẽ có camera chính Sony IMX766 50 MP, và đây cũng là toàn bộ những gì về thông số mà hiện tại chúng ta biết được về sản phẩm.

OPPO đã từng ra mắt dòng Reno6 vào tháng 5/2021 nên nhiều khả năng dòng Reno8 sẽ được ra mắt trong vài tháng tới. Dòng sản phẩm có thể sẽ bao gồm ba mẫu là Reno8, Reno 8 Pro và Reno8 Pro+ và chúng ta hãy mong chờ rằng sẽ có thêm nhiều thông tin về máy sẽ được chia sẻ trong thời gian sắp tới.

Nguồn https://www.thegioididong.com/tin-tuc/oppo-reno8-lo-anh-render-voi-thiet-ke-cum-camera-khung-1424265