Phiên bản Galaxy Z Flip 5G sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Những ai đang buồn vì Galaxy Z Flip đầu tiên không hỗ trợ mạng 5G thì đây sẽ là tin vui, theo đó Galaxy Z Flip 5G được tin sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Như bạn đã biết, Samsung hiện đang là nhà sản xuất smartphone 5G lớn nhất thế giới và hãng muốn giữ vị thế đó. Vào năm ngoái, Samsung đã chiếm 74% thị phần smartphone 5G tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, tại sao Galaxy Z Flip hiện tại không hỗ trợ 5G?

Tin vui là Samsung sẽ ra mắt biến thể 5G của Galaxy Z Flip này vào cuối năm nay. Và nó đã nằm trong tính toán của Samsung.

Chắc chắn, Samsung đang muốn phát hành thêm nhiều smartphone 5G vào năm 2020 bởi đó là xu thế phát triển mới. Không chỉ các flagship mà các model tầm trung cũng sẽ đi kèm với kết nối mạng 5G. Samsung nhiều khả năng sẽ tung ra biến thể 5G của Galaxy A51 trong thời gian tới. Công ty muốn mang các thiết bị 5G của mình đến hơn 40 thị trường khác trong năm nay.

Galaxy Z Flip chỉ có pin 3.300 mAh, chắc chắn là nhỏ hơn nhiều so với dung lượng pin trong dòng smartphone Galaxy S20, nhưng trong bài đánh giá Galaxy Z Flip, nó vẫn có khả năng giúp bạn vượt qua 1 ngày sử dụng bình thường.

Có thể ở giai đoạn đầu, Samsung không muốn tích hợp mạng 5G vào Galaxy Z Flip là để nó có thời lượng pin cao hơn. Ngoài ra, việc không hỗ trợ 5G cũng giúp giá bán của Galaxy Z Flip thấp hơn.

Với những khách hàng bị thu hút bởi vẻ ngoài độc đáo của Galaxy Z Flip sẽ không phải lo lắng về thời lượng pin hay mức giá quá cao. Còn khi Samsung phát hành một biến thể 5G, điều này có nghĩa là hãng sẽ tìm kiếm những khách hàng chưa mua Galaxy Z Flip chỉ vì nó không có 5G.

>> Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có phiên bản bộ nhớ 256GB với giá thấp hơn

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/phien-ban-galaxy-z-flip-5g-se-ra-mat-vao-cuoi-nam-nay-118402