Phong tỏa khu nhà trọ có liên quan đến bệnh nhân Covid-19 ở Cửa Lò

Lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa khu nhà trọ ở phường Nghi Thủy, TX Cửa Lò liên quan đến bệnh nhân nam N.V.T, 31 tuổi ở xã Minh Châu, huyện Diễn Châu.

 

Phong tỏa khu nhà trọ ở phường Nghi Thủy, TX Cửa Lò liên quan đến ca nhiễm Covid-19.
Bệnh nhân N.V.T làm việc tại công ty nội thất ở số 203, đường Hà Huy Tập, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh. Bệnh nhân có vợ là chị Đ.T.D, sinh năm 1992 đang làm việc tại Cảng Cửa Lò, hiện đang ở khu nhà trọ của bà N.T.H, số 68A đường Bình Minh, khối Bình Minh, phường Nghi Thủy.

Ngay sau khi nắm được thông tin nói trên, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Nghi Thủy đã lập tức cho phong tỏa khu trọ nơi bệnh nhân Covid-19 và gia đình đang thuê để sinh sống.


Lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc gần với ca dương tính.
Lực lượng chức năng đã xác định được 4 F1 cùng khu trọ và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm ngay trong sáng nay (18/6). Địa phương cũng đã tiến hành phun khử khuẩn khu nhà trọ.

Phường Nghi Thủy hiện đang khẩn trương tiến hành công tác điều tra dịch tễ và truy vết các F liên quan đến ca bệnh này./.

Nguồn https://truyenhinhnghean.vn/doi-song-xa-hoi/202106/phong-toa-khu-nha-tro-co-lien-quan-den-benh-nhan-covid-19-o-cua-lo-4b443bd/