Quang Hải xóa sạch ảnh Huỳnh Anh, bạn gái chỉ buông 1 từ “Bạc”

Quang Hải và Huỳnh Anh lại dính nghi án chia tay khi cả hai có những động thái lạ trên mạng xã hội.

Quang Hải và Huỳnh Anh chia tay?
Đêm 23/8, Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải bất ngờ đăng một bức ảnh màu sắc u tối, cảnh vật mờ mịt, kèm theo một chữ “bạc”. Không những thế, Facebook cá nhân của Huỳnh Anh đã đặt lại chế độ “hẹn hò” thành “Đang độc thân”.

Sau đó, Huỳnh Anh tiếp tục gây chú ý khi đăng tấm hình chân dung đen trắng và viết: “So với việc gặp được người khiến tôi rung động, tôi càng muốn gặp người khiến tôi yên lòng hơn”.


Huỳnh Anh chỉ chia sẻ một từ “bạc”

Về phần Quang Hải, anh vẫn để trạng thái “Đang hẹn hò” nhưng không còn gắn tên Huỳnh Anh như trước. Không những thế, Quang Hải còn xóa sạch những hình ảnh liên quan đến Huỳnh Anh trên trang cá nhân.


Quang Hải xóa ảnh Huỳnh Anh trên trang cá nhân

Hành động của cặp đôi khiến dân mạng “nổ” ra nhiều đồn đoán. Có ý kiến cho rằng việc bỏ “hẹn hò” cùng Quang Hải chỉ là cách cô gái 21 tuổi thể hiện cảm xúc khi mối quan hệ với bạn trai có vấn đề.

Tuy nhiên, điều nay chưa thể khẳng định cặp đôi đã chia tay bởi trước đó, cứ dăm bữa nửa tháng Huỳnh Anh lại đổi chế độ hẹn hò với Quang Hải về chế độ độc thân.

Quang Hải và Huỳnh Anh gặp nhiều rắc rối đời tư kể từ khi công khai tình cảm hồi tháng 5. Tiền vệ CLB Hà Nội bị cho là kẻ “bạc tình”, “thay người yêu như thay áo” còn Huỳnh Anh bị đem ra so sánh với Nhật Lê – bạn gái cũ của người yêu.

Hồi tháng 6, Quang Hải bị hack Facebook và để lộ những tin nhắn nhạy cảm liên quan tới việc “gạ tình” nhiều cô gái. Tuy nhiên, khi đó, Huỳnh Anh vẫn quyết định gắn bó với tiền vệ CLB Hà Nội, thậm chí tình cảm giữa hai người ngày càng mặn nồng. Hot girl quê Nha Trang thường xuyên tới sân cổ vũ cho bạn trai cả trên sân nhà lẫn sân khách. Thời gian vừa qua, Huỳnh Anh liên tục tới nhà Quang Hải chơi. Hôm 11/8, cô còn tặng mẹ Quang Hải bó hoa to hơn cả người nhân dịp sinh nhật bà.

Nguồn https://giadinhvietnam.com/hot-quang-hai-xoa-sach-anh-huynh-anh-ban-gai-chi-buong-1-tu-bac-d160678.html