Ra mắt Honda Civic Type R 2021: Thêm đồ chơi như xe độ

Honda vừa công bố phiên bản nâng cấp Civic Type R 2021 tại Nhật Bản với nhiều tùy chọn mới có thể được lựa chọn ngay từ bây giờ.


Nằm trong chuỗi dịch vụ Honda Access của thương hiệu Nhật, dàn linh kiện mới bổ sung cho chiếc hot hatch cả 2 mảng thẩm mỹ và công nghệ đồng thời tạo được điểm nhấn mới cần thiết cho Civic Type R.


Khởi đầu ở mảng thiết kế, chủ xe Civic Type R có thể tùy biến ca pô thành loại làm từ sợi carbon cùng polyester và tích hợp hốc gió làm mát trung tâm. Công đoạn chế tạo ca pô cũng được áp dụng tương tự cho các khu vực sử dụng chất liệu tương tự chẳng hạn cánh gió sau, ốp trên táp lô, cụm điều khiển trung tâm và cửa trong chiếc hot hatch.


Ngoài ra, ngoại thất xe có thể được tùy biến hơn nữa với tản nhiệt trước cùng nắp gương ánh đỏ cùng bộ mâm đúc hợp kim 20 x 8 inch MR-R02 trắng.

Trong khi đó, dàn đồ chơi bên trong nội thất xe được bổ sung ốp đỏ 2 bên cụm điều khiển trung tâm cùng cần gạt số mới bọc da đỏ hoặc nhôm thuần túy.

Để bảo vệ lớp sơn ngoài của Civic Type R, Honda Access cũng cung cấp phim dán bảo vệ cho tay nắm cửa, thềm lẫn viền cửa cùng cản sau, cùng với đó là bọc bảo vệ cho cánh gió cỡ lớn gắn cốp.

Cuối cùng, xe có thêm 2 tùy chọn hệ thống định vị, camera trước cùng cảm ứng đỗ xe mới.

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/ra-mat-honda-civic-type-r-2021-them-do-choi-nhu-xe-do-62020111064225247.htm