Realme Race lộ ảnh trên TENAA với màn hình “đục lỗ” bắt mắt

Vào tháng 12/2020, Realme đã tiết lộ rằng chiếc flagship dùng bộ xử lý Snapdragon 888 của họ có tên mã là “Race”. Một rò rỉ của GSMArena xuất hiện trong cùng tháng đã tiết lộ một vài thông tin quan trọng về điện thoại này và cho biết nó có số model là RMX2202.

Hôm nay, Realme RMX2202 đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của nền tảng chứng nhận TENAA của Trung Quốc, và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế điện thoại này.

Như bạn có thể thấy, danh sách TENAA tiết lộ Realme Race có màn hình “đục lỗ” bắt mắt để chứa camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái. Mặt sau của điện thoại này gây ấn tượng với cụm camera hình chữ nhật khá lớn nằm ở góc trên cùng bên trái, nhưng không rõ nó có 3 hay 4 camera. Đáng tiếc là hiện tại, dữ liệu từ cơ quan TENAA vẫn chưa cập nhật thông số kỹ thuật của Realme Race.

Còn theo các rò rỉ trước đây, ngoài chipset Snapdragon 888 mạnh mẽ thì Realme Race dự kiến sẽ có dung lượng RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Điện thoại này sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng Realme UI 2.0 mới nhất.

Còn theo một tin đồn xuất hiện vào tháng 11 năm ngoái, biến thể “Pro” của điện thoại này có thể ra mắt với màn hình OLED 6.81 inch, hỗ trợ độ phân giải 3K, tần số quét 160Hz, dung lượng RAM 12GB, bộ nhớ trong lên tới 512GB, pin 5,000 mAh với công nghệ sạc nhanh 125W. Khả năng nhiếp ảnh của Realme Race Pro cũng khá hứa hẹn khi điện thoại này được trang bị hệ thống 3 camera sau có độ phân giải là 64MP + 13MP + 13MP.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/realme-race-lo-anh-tren-tenaa-voi-man-hinh-duc-lo-bat-mat-131506