Realme V13 lộ ảnh kèm cấu hình chi tiết trên chứng nhận TENAA

Hôm nay, một chiếc smartphone được cho là Realme V13 vừa được cơ quan chứng nhận TENAA phê duyệt với một số hình ảnh kèm thông số kỹ thuật chính.

Theo trang Gizchina, điện thoại Realme V13 đã được cơ quan TENAA phê duyệt với số model là RMX3121. Tại đây, nó được phát hiện sẽ có màn hình notch hình giọt nước ở mặt lưng và cụm camera hình vuông khá lớn ở mặt sau, chứa 3 ống kính và đèn flash LED.

Thông số kỹ thuật
Theo danh sách, Realme V13 (RMX3121) sẽ có màn hình kích thước 6.52 inch, sử dụng tấm nền IPS LCD và cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

Smartphone này sẽ hỗ trợ kết nối 5G mặc dù chipset cung cấp sức mạnh cho nó vẫn chưa được tiết lộ. Hiện không có nhiều SoC 5G cho điện thoại thông minh giá cả phải chăng như Realme V13 nên giới phân tích tin rằng nó có thể là Dimensity 700 hoặc Dimensity 720. Qualcomm gần đây đã tiết lộ SoC Snapdragon 480 5G, nhưng nhiều khả năng Realme sẽ sử dụng chip của MediaTek cho các điện thoại giá rẻ của hãng.

Ngoài ra, danh sách TENAA cũng xác nhận Realme V13 sẽ đi kèm viên pin có dung lượng 5,000 mAh, chạy trên hệ điều hành Android 11 ngay khi ra khỏi hộp với giao diện người dùng Realme UI 2.0 và kích thước thân máy là 163.9 x 75.7 x 8.4 mm.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/realme-v13-lo-anh-kem-cau-hinh-chi-tiet-tren-chung-nhan-tenaa-131173