Realme X3 lộ video teaser, hé lộ nhiều chi tiết thú vị

Như bạn đã biết, Realme đã chính thức trình làng smartphone X3 SuperZoom vào tháng trước và giờ đây, có vẻ như công ty Trung Quốc này sẽ sớm ra mắt thêm phiên bản Realme X3 tiêu chuẩn.

Hôm nay, công ty Trung Quốc này vừa phát hành một video teaser mới về Realme X3, qua đó hé lộ một và thông tin thú vị về điện thoại này.

realme

@realmemobiles

Destined to get closer to the Xceptional, Xquisite & Xtraordinary, #realmeX3 is on its way.
Coming soon.

2,197

Twitter Ads info and privacy
225 people are talking about this

Đáng tiếc là trong teaser mới nhất, Realme đã không tiết lộ bất cứ thông tin gì về cấu hình của Realme X3 nhưng cho biết nó sẽ sớm ra mắt. Bên cạnh đó, CEO Realme Ấn Độ, ông Madhav Sheth đã tiết lộ trên Twitter rằng, đây sẽ là “lá cờ tiếp theo” của công ty. Hy vọng chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về điện thoại này xuất hiện trong vài ngày tới.

Madhav

@MadhavSheth1

Over 2 Million users have chosen the realme X Series in India and now it has 3 Million+ satisfied users globally.

Now it’s time to introduce our next flagship #realmeX3. #ComingSoon

1,853

Twitter Ads info and privacy
303 people are talking about this

Nhắc lại một chút về Realme X3 SuperZoom, điện thoại này sử dụng bộ xử lý Snapdragon 855+ cao cấp, có màn hình LCD với kích thước 6.6 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và tần số quét 120Hz. Điểm nhấn của smartphone này còn đến từ hệ thống 4 camera sau, bao gồm cảm biến chính 64MP + ống kính zoom tiềm vọng 8MP + ống kính 8MP cho góc chụp siêu rộng 8MP + camera macro 2MP. Còn ở mặt trước, điện thoại này có hệ thống máy ảnh kép 32MP + 8MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

Bạn có đang mong chờ sự xuất hiện của Realme X3?

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/realme-x3-lo-video-teaser-he-lo-nhieu-chi-tiet-thu-vi-122087