Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Huawei Play với camera kép và cảm biến vân tay

Trong bức hình rò rỉ đầu tiên, chiếc điện thoại Huawei Play hiện lên với nhiều chi tiết đáng chú ý như camera kép ở cả mặt trước và mặt sau, cảm biến vân tay mặt lưng cùng họa tiết gradient.

Sau khi liên tục trình làng những mẫu smartphone cao cấp như bộ ba P40, P40 Pro và P40 Pro+, có vẻ như Huawei đang rục rịch trở lại thị trường smartphone tầm trung với màn ra mắt của chiếc một chiếc điện thoại có tên gọi đơn giản – Huawei Play. Đây là tin tức được chia sẻ từ leaker công nghệ Evan Blass – người thường xuyên rò rỉ những bức hình render chính xác về nhiều mẫu smartphone chưa chính thức.

Trong hình ảnh mới nhất, Huawei Play sở hữu thiết kế khá đẹp với cụm camera kép và đèn flash LED được đưa vào module hình chữ nhật đúng với xu hướng thiết kế chung của năm 2020.

Tuy chất lượng của bức hình khá kém nhưng vẫn có thể thấy được dòng chữ 48MP AI CAMERA in dọc theo module camera. Những chi tiết khác trên mặt lưng của Huawei Play xuất hiện trong khung hình gồm họa tiết Gradient, cảm biến vân tay đặt dưới camera và dòng chữ Huawei ở góc máy.

Ở mặt trước thiết bị, có một vài đặc điểm đáng chú ý như phần khuyết trên màn hình được thiết kế khá lớn, trong đó ẩn hiện tới hai camera và điều này hứa hẹn khả năng chụp selfie ấn tượng của Huawei Play. Phía trên phần khuyết màn hình là loa thoại được bố trí khéo léo sát khung viền thiết bị. Hiện diện trên cạnh phải máy là phím tăng/giảm âm lượng và nút nguồn. Nhiều khả năng không gian hiển thị của Huawei Play sẽ được thiết kế theo tỉ lệ 18:9 nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh giải trí thực sự tối ưu.

Tuy Evan Blass không hé lộ gì về mức giá dự kiến của Huawei Play, nhưng quan sát cách thiết kế và các tính năng hiện diện trên thiết bị thì rất có thể chiếc điện thoại Play sẽ nằm ở phân khúc bình dân với giá bán phải chăng.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ro-ri-hinh-anh-dau-tien-cua-huawei-play-voi-camera-kep-va-cam-bien-van-tay-119318