Rò rỉ hình ảnh thực tế của Oppo Reno8 5G

Reno 8 đã chính thức được Oppo ra mắt vào 2 tháng trước và giờ đây hãng sẽ tiếp tục tung ra một phiên bản cấu hình cao dành cho mẫu máy này.

OPPO Reno8 được công bố lần đầu tại Trung Quốc vào tháng 5 năm 2022, đến tận bây giờ thì chiếc điện thoại OPPO này mới có dịp xuất hiện tại thị trường Ấn Độ. Ngày hôm nay, các hình ảnh trên tay của phiên bản Reno 8 5G tại Ấn Độ đã bị rò rỉ.

Những hình ảnh trên đây được chia sẻ bởi Mukul Sharma thông qua tài khoản Twitter của mình. Chúng ta có thể thấy mặt trước, mặt sau và thậm chí cả cạnh bên của OPPO Reno8 phiên bản mới. Mẫu máy này sẽ có camera selfie dạng đục lỗ ở góc trên bên trái trong khi mặt sau có cụm ba camera lồi lên hẳn so với mặt lưng.

Mô hình OPPO Reno bên trên là biến thể màu đen. Cung cấp sức mạnh cho máy là vi xử lý MediaTek Dimensity 1300 sẽ đi kèm với RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong lên đến 256GB. Theo rò rỉ trước đó, thiết bị sẽ có hai tùy chọn màu sắc là Shimmer Gold và Shimmer Black.

OPPO Reno8 5G có màn hình AMOLED 6,43 inch với độ phân giải FHD +. Trong khi đó, mặt sau có cụm ba camera bao gồm cảm biến chính 50 MP, camera góc siêu rộng 8 MP và camera chụp macro 2 MP. Thiết bị sẽ được cung cấp năng lượng bởi viên pin dung lượng 4.500mAh hỗ trợ sạc nhanh 80W. OPPO Reno 8 Series sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 18 tháng 7 tới đây.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ro-ri-hinh-anh-thuc-te-cua-oppo-reno-8-5g-147703