Rò rỉ thông số kỹ thuật và các phiên bản màu sắc của Huawei Enjoy Z

Hôm qua, Huawei đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt điện thoại thông minh Huawei Enjoy Z vào ngày 24 tháng 5.

Điện thoại thông minh này hiện đang được liệt kê để đặt trước trên các trang web bán lẻ của Trung Quốc như Suning và Tmall. Tại đây, các hình render cùng thông số kỹ thuật của Huawei Enjoy Z đã được tiết lộ.

Theo trang Gizmochina, nguồn tin ngày hôm nay tiết lộ mẫu di động tầm trung sắp ra mắt của Huawei sẽ có 3 phiên bản màu sắc là Midnight Black, Sakura Pink và Dark Blue. Điện thoại này sẽ sử dụng thiết kế màn hình notch hình giọt nước ở mặt trước, có cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên và thiết lập 3 camera sau.

Ngoài ra, Suning và Tmall đều đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật của smartphone Enjoy Z. Điện thoại này được trang bị màn hình kích thước 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và tần số quét 90Hz. Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Kirin 710F, đi kèm dung lượng RAM 6GB/8GB và người dùng sẽ có 64GB/128GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Chưa hết, Huawei Enjoy Z còn sở hữu hệ thống 4 camera sau, có độ phân giải lần lượt là 48MP + 8MP + 2MP + 2MP.

Đáng tiếc là hiện thông tin giá bán của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.  

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ro-ri-thong-so-ky-thuat-va-cac-phien-ban-mau-sac-cua-huawei-enjoy-z-120643