Samsung Galaxy A01 Core vừa đạt chứng nhận quan trọng, sắp sửa ra mắt?

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, Samsung đang làm việc trên một chiếc smartphone giá rẻ mới của hãng, có tên gọi là Galaxy A01 Core.

Được biết, điện thoại này gần đây đã lộ một vài thông tin cấu hình trên danh sách Google Play Console và đạt chứng nhận Bluetooth SIG. Giờ đây, một rò rỉ mới vừa tiết lộ rằng Galaxy A01 Core vừa được cơ quan chứng nhận NBTC của Thái Lan phê duyệt, một dấu hiệu cho thấy điện thoại này đã sẵn sàng tiến ra thị trường.

Đáng tiếc là giống như hầu hết các chứng nhận khác, danh sách NTBC ngày hôm nay không tiết lộ bất cứ thông tin gì về Galaxy A01 Core, ngoài trừ cho thấy nó sẽ có phiên bản hỗ trợ 2 SIM.

Còn theo các báo cáo trước đây, Galaxy A01 Core sẽ được trang bị màn hình PLS TFT LCD có kích thước 5.3 inch và hỗ trợ độ phân giải HD+ (1,480 x 720 pixel). Bên trong, điện thoại này hoạt động trên Android Go V10.0, phiên bản tối ưu của HĐH di động dành cho các thiết bị giá rẻ với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip MediaTek MT6739, đi kèm dung lượng RAM 1GB và có bộ nhớ trong 16GB.

Về khả năng nhiếp ảnh, Galaxy A01 Core sở hữu camera đơn 8MP ở phía sau với ống kính khẩu độ f/2.2, trong khi mặt trước của máy có sự xuất hiện của camera selfie 5MP, f/2.4. Điều thú vị là điện thoại này sở hữu viên pin 3,000 mAh có thể tháo rời, chắc chắn sẽ tăng thêm sức hấp dẫn trong phân khúc giá rẻ.

Bạn có đang mong chờ sự xuất hiện của Galaxy A01 Core?

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/samsung-galaxy-a01-core-vua-dat-chung-nhan-quan-trong-sap-sua-ra-mat-123239