Samsung Galaxy A03s được cơ quan FCC chứng nhận với pin 5.000 mAh và sạc nhanh 15W

Gần đây, Samsung được phát hiện đang làm việc trên một mẫu di động giá rẻ mới của hãng, có tên gọi là Galaxy A03s.

Cách đây không lâu, smartphone này đã được cơ quan Wi-Fi Alliance phê duyệt và đây là một dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của nó không còn xa nữa. Hôm nay, Galaxy A03s vừa tiếp tục được phát hiện trong danh sách chứng nhận của cơ quan FCC, qua đó được tiết lộ thông tin pin và công nghệ sạc.

Theo trang Sammobiles, danh sách FCC xác nhận viên pin của Galaxy A03s có số model HQ-50S và đi kèm dung lượng 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15W, hứa hẹn đáp ứng tốt một ngày dài sử dụng với cường độ cao của người dùng. Viên pin này được sản xuất bởi Scud (Fujian) Electronics và nó cũng là loại pin cung cấp năng lượng cho Galaxy A02 cũng như Galaxy A02s.

Pin không phải là điểm chung duy nhất của Galaxy A03s với những người tiền nhiệm của nó. Theo những rò rỉ trước đó, smartphone này cũng sẽ có màn hình và thiết lập camera tương tự như Galaxy A02s. Mặt khác, Galaxy A03s dự kiến ​​sẽ có nhiều RAM và dung lượng lưu trữ hơn và được trang bị chipset MediaTek Helio G35.

Cụ thể hơn, Galaxy A03s dự kiến sẽ được trang bị màn hình IPS LCD 6.5 inch với notch hình giọt nước. Màn hình này có khả năng hỗ trợ độ phân giải HD+ và chứa camera selfie 5 megapixel để người dùng chụp ảnh “tự sướng”, gọi video call.

Ở mặt sau, Galaxy A03s có thể đi kèm với hệ thống ba camera, bao gồm cảm biến chính 13 megapixel, ống kính macro 2 megapixel và cảm biến 2 megapixel làm nhiệm vụ đo chiều sâu khi chụp ảnh chân dung.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/samsung-galaxy-a03s-duoc-co-quan-fcc-chung-nhan-137050