Samsung Galaxy A14 4G xuất hiện trên Geekbench với chip Helio G80, RAM 4GB

Galaxy A14 4G dường như sẽ thuộc phân khúc giá rẻ và có thể được Samsung ra mắt trong thời gian tới.

Samsung dường như đang phát triển một chiếc điện thoại giá rẻ mới của hãng, có tên gọi là Galaxy A14 4G. Smartphone này mới đây vừa được phát hiện trên trang web đo hiệu năng Geekbench với một vài thông số kỹ thuật chính.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, Galaxy A14 4G xuất hiện trên Geekbench với số model là SM-A145P. Tại đây, điện thoại này được phát hiện đang chạy trên hệ điều hành Android 13 mới nhất với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Helio G80 của MediaTek. Đây là SoC 4G khá cũ nhưng có hiệu suất ở mức khá tốt. Bộ xử lý này đi kèm GPU Mali G52.

Ngoài thông tin chipset và RAM, danh sách Geekbench còn cho thấy Galaxy A14 5G sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 mới nhất với giao diện người dùng OneUI 5. Về hiệu năng, điện thoại thông minh tầm trung giá rẻ sắp tới của Samsung ghi được 1,658 điểm và 5,284 điểm trong các bài test đơn/đa nhân của Geekbench 4.

Đáng tiếc là hiện các thông tin còn lại của Samsung Galaxy A14 4G vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về điện thoại thông minh này xuất hiện trên các trang mạng.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/galaxy-a14-4g-xuat-hien-tren-geekbench-voi-chip-helio-g80-151258