Samsung Galaxy F41 xuất hiện trên Geekbench, tiết lộ sử dụng Exynos 9611 và có RAM 6GB

Gần đây, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt dòng smartphone mới là Galaxy F tập trung vào camera. Trong đó sản phẩm ra mắt đầu tiên có thể là Galaxy F41 vào cuối tháng này hoặc đầu tháng 10.

Mặc dù đến hiện tại không có xác nhận nào về sự tồn tại từ Samsung nhưng chiếc điện thoại này đã nhận được chứng nhận Wi-Fi. Ngoài ra, leaker nổi tiếng Ishan Agarwal cũng đã tiết lộ thiết kế của Galaxy F41. Gần đây nhất là Galaxy F41 còn xuất hiện trên Geekbench và rò rỉ một số vài thông tin quan trọng.

Ảnh chụp cho thấy thiết bị sở hữu màn hình “giọt nước”, có vẻ như đây là tấm nền OLED. Cạnh phải của smartphone có khe cắm thẻ SIM, nút chỉnh âm lượng và cạnh trái là phím nguồn. Loa ngoài, cổng USB-C và giắc cắm tai nghe 3,5mm được đặt ở cạnh dưới của thiết bị.

Mặt sau của Galaxy F41 có cụm camera hình chữ nhật hiện đại với ba camera và đèn flash LED. Ngoài ra, mặt lưng cũng là nơi chứa cảm biến vân tay.

Trên Geekbench còn cho biết Galaxy F41 được cung cấp sức mạnh bởi Exynos 9611, đi kèm RAM 6GB. Điện thoại được cài sẵn hệ điều hành Android 10.

Về các tin đồn khác thì Galaxy F41 chính là chiếc Galaxy M31 được cải tiến về camera. Mô hình thiết kế của F41 cũng khá tương đồng với Galaxy M31.

Về giá bán, nhiều nguồn suy đoán rằng Galaxy F41 sẽ có giá từ 15.000 Rs (khoảng 4.7 triệu đồng) đến 25.000 Rs (khoảng 7.9 triệu đồng) với ba phiên bản màu là xanh lam, đen và xanh lục.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/samsung-galaxy-f41-xuat-hien-tren-geekbench-tiet-lo-su-dung-exynos-9611-va-co-ram-6gb-125803