Samsung Galaxy M01 vừa đạt chứng nhận quan trọng, chip 8 nhân và chạy Android 10

Galaxy M01 là một trong những mẫu smartphone giá rẻ sắp ra mắt của Samsung, mới đây, Galaxy M01 đã đạt chứng nhận Wi-Fi, đây là một dấu hiệu cho thấy máy sắp sửa trình làng.


Theo tài liệu từ tổ chức Wi-Fi, Galaxy M01 sẽ chạy Android 10 và hỗ trợ 2 SIM. Việc Galaxy M01 tích hợp sẵn Android 10 là một điều đáng mừng, bởi sau này, nó sẽ có thêm 2 bản cập nhật lớn nữa.


Vào đầu tháng này, các nguồn tin đã báo cáo về sự tồn tại của Galaxy M01. Smartphone này đã có mặt trên cơ sở dữ liệu của Geekbench. Cấu hình cho thấy Galaxy M01 sẽ là một smartphone giá rẻ, nó đi kèm với chip Qualcomm 8 nhân, RAM 3 GB. Geekbench cho thấy vi xử lý chạy ở tốc độ 2.0 GHz, nhưng cấu trúc lõi vẫn chưa rõ ràng.


Nói cách khác, vẫn phải xem xét vi xử lý trên sẽ có cấu trúc lõi 4 + 4 hay 2 + 6. Tuy nhiên, nguồn tin dự đoán rằng, với phân khúc của Galaxy M01 thì nhiều khả năng máy sẽ chạy chip Snapdragon 439.

Vi xử lý đó nghe khá quen thuộc bởi Samsung đã có 1 mẫu smartphone dùng chip tương tự, đó là Galaxy A01. Galaxy M01 dự kiến sẽ được bán ra tại các thị trường đang phát triển, ví dụ như Ấn Độ, Nga, Sri Lanka và Nepal.

Nguồn https://www.thegioididong.com/tin-tuc/galaxy-m01-vua-dat-chung-nhan-quan-trong-chip-8-nhan-1245028