Samsung Galaxy Note 20 Ultra sẽ có camera 50X, tập trung vào trải nghiệm chụp ảnh

Theo thông tin mới nhất, camera của Galaxy Note 20 Ultra sẽ có thể zoom 50X và được tối ưu hóa để tập trung vào trải nghiệm người dùng.

Leaker công nghệ Ice Universe mới đây đã có những chia sẻ mới về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra. Theo đó, bản cao cấp nhất của dòng Galaxy Note 20 series sắp tới sẽ từ bỏ công nghệ Space Zoom 100X mà Galaxy S20 Ultra sở hữu và chỉ trang bị camera zoom 50X.

Tất nhiên, việc sử dụng camera zoom 50X không đồng nghĩa với việc chất lượng ảnh zoom Galaxy Note 20 Ultra bị thua thiệt so với người tiền nhiệm. Ice Universe cho biết Samsung sẽ nỗ lực hết sức nhằm tối ưu hóa tính năng zoom của camera này, từ đó gia tăng trải nghiệm người dùng.

Một số trang công nghệ cho rằng việc sử dụng camera zoom 50X sẽ giúp khả năng chụp ảnh của Galaxy Note 20 Ultra được nâng lên tầm cao mới. Theo GSMArena, ban lãnh đạo của Samsung cực kì cầu tiến trong việc tối ưu hóa trải nghiệm chụp ảnh. Dù chất lượng camera zoom 100X của Galaxy S20 Ultra rất tốt nhưng hãng vẫn muốn từ bỏ để mang lại công nghệ mới hơn trên Galaxy Note 20 Ultra.

Dự kiến, Galaxy Note 20 Ultra sẽ có khả năng bắt nét tốt hơn, camera hoạt động ổn định và cho ra những khuôn hình chất lượng hơn. Đây là điều hoàn toàn cần thiết bởi trải nghiệm chụp ảnh là điều quan trọng bậc nhất khi đánh giá một chiếc smartphone cao cấp hiện nay.

Ice universe@UniverseIce

Note20 Ultra will cancel 100X, the maximum is 50X, Samsung will strive to optimize the zoom experience of the maximum 50X, more focus on the experience.

4,844

Twitter Ads info and privacy
362 people are talking about this

Trong bộ ba Galaxy Note 20 sắp trình làng, đây sẽ là tùy chọn cao cấp nhất. Những tin đồn trước đó cho thấy Galaxy Note 20 Ultra chạy chip Snapdragon 865+, màn hình 120Hz, được trang bị bút S-Pen mới và là chiếc điện thoại được hoàn thiện tiệm cận mức hoàn hảo.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/samsung-galaxy-note-20-ultra-se-co-camera-50x-tap-trung-vao-trai-nghiem-chup-anh-122478