Samsung Galaxy Tab S6 Lite được liệt kê trên Argos với giá khoảng 10 triệu đồng

Samsung vẫn chưa chính thức công bố Galaxy Tab S6 Lite, nhưng máy tính bảng đã bắt đầu xuất hiện trên các cửa hàng trực tuyến. Vài ngày trước, phiên bản 5G của thiết bị đã được liệt kê trên một cửa hàng trực tuyến của Hàn Quốc.

Hôm nay, phiên bản Wi-Fi của máy tính bảng đã được phát hiện trên cửa hàng trực tuyến của Argos. Samsung Galaxy Tab S6 Lite được liệt kê trên cửa hàng trực tuyến này với giá £ 339 (~ 422 USD). Phiên bản này có 64GB dung lượng lưu trữ tích hợp và có tùy chọn màu sắc (Angora Blue và Oxford Grey). Trang web bán lẻ cũng đăng tải chi tiết thông số kỹ thuật chính của thiết bị.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite có màn hình 10,4 inch, hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Máy được trang bị bộ vi xử lý lõi tám Exynos 9611 tốc độ 2,3 GHz và kết hợp với 4GB RAM. Bên cạnh 64GB dung lượng có sẵn, người dùng có thể nâng cấp thêm tối đa 1TB thông qua một khe cắm thẻ MicroSD.

Galaxy Tab S6 Lite (SM-P610) có camera selfie 5MP và camera sau 8 MP. Máy tính bảng cũng có giắc âm thanh và cổng USB Type-C. Samsung cũng tích hợp S Pen mới và cài đặt sẵn Android 10 cho thiết bị.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/samsung-galaxy-tab-s6-lite-duoc-liet-ke-tren-argos-voi-gia-khoang-10-trieu-dong-118602