Samsung Galaxy Tab S8 Ultra có thể sở hữu phiên bản dùng chip Exynos 2200

Theo các báo cáo trước đây cho biết, Samsung đang phát triển các mẫu tablet cao cấp tiếp theo của hãng, bao gồm 3 model là Galaxy Tab S8, Tab S8+ và Tab S8 Ultra.

Trong đó, biến thể “Ultra” đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng khi các rò rỉ cho biết nó sẽ có màn hình “siêu lớn”, lên tới 14.6 inch, pin dung lượng 11,500 mAh và hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ.

Giống như tất cả các máy tính bảng cao cấp của Samsung ra mắt trong những năm gần đây, dòng Galaxy Tab S8 dự kiến ​​sẽ sử dụng chipset Snapdragon của Qualcomm. Và một tin đồn gần đây đã tái khẳng định rằng bộ vi xử lý Exynos 2200 với GPU AMD sắp tới của Samsung sẽ không xuất hiện trên các mẫu máy kế nhiệm dòng Galaxy Tab S7. Tuy nhiên, thông tin này đã thay đổi trong ngày hôm nay khi một báo cáo mới từ Hàn Quốc vừa cho biết rằng, ít nhất là phiên bản Galaxy Tab S8 Ultra sẽ dùng chip Exynos 2200.

Còn theo các tin đồn trước đây cho biết, máy tính bảng Galaxy Tab S8 Ultra sắp tới của Samsung sẽ có dung lượng pin 11,500 mAh. Trong khi model Tab S8+ sẽ sở hữu viên pin 10,090 mAh như mẫu máy tiền nhiệm Galaxy Tab S7+. Còn biến thể Galaxy Tab S8 tiêu chuẩn nhiều khả năng sẽ đi kèm viên pin sở hữu dung lượng 8,000 mAh.

Về ngày ra mắt, dòng Galaxy Tab S8 dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng với các flagship Galaxy S22 vào đầu năm sau. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/galaxy-tab-s8-ultra-co-the-so-huu-chip-exynos-2200-138746