Smartphone 4 camera AI của Vsmart xuất hiện trên TikTok

Mẫu smartphone mang logo Vsmart, sở hữu cụm 4 camera lớn giống Oppo A92 hay Samsung Galaxy A51 xuất hiện trong video TikTok của tài khoản Vsmart Việt Nam.

Theo hình ảnh được chia sẻ, mẫu smartphone này sở hữu màn hình “đục lỗ” với camera trước nằm trên màn hình. Phía sau máy có cảm biến vân tay cùng cụm camera lớn. Cụm camera này chứa 4 ống kính, đèn flash rời cùng dòng chữ “48 MP AI Camera”. Cách thiết kế này khá giống với một số mẫu điện thoại tầm trung hiện nay như Oppo A92 hay Samsung Galaxy A51. Tất cả cùng có camera đục lỗ phía trước cùng cụm camera lớn chứa 4 ống kính, độ phân giải lớn nhất 48 megapixel ở phía sau. Ngoài ra, hình ảnh trong video cũng cho thấy, thiết bị có tính năng mở khoá bằng khuôn mặt.

Các hình ảnh rò rỉ về mẫu máy mới của Vsmart.

Một nguồn tin tiết lộ đây có thể là mẫu Live 4, tức phiên bản nâng cấp của dòng Live, đồng thời là smartphone thế hệ thứ tư của Vsmart.

VinSmart hiện chưa đưa ra bình luận gì về các thông tin này.

Dòng sản phẩm thứ tư của Vsmart ra mắt từ đầu tháng 7 với mẫu máy đầu tiên là Star 4. Theo nhiều dự đoán, Live 4 sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Sản phẩm có thể sẽ chạy hệ điều hành VOS3.0, sử dụng vi xử lý tầm trung, nhưng chưa rõ có hỗ trợ 5G hay không.

Mẫu Live đầu tiên ra mắt tháng 8/2019. Sản phẩm có mức giá ban đầu hơn 6 triệu đồng, nhưng sau đó đã được điều chỉnh còn 3,5 – 3,8 triệu đồng và liên tục trong tình trạng “cháy hàng”.

Mới đây, VinSmart cũng hé lộ về smartphone 5G tại một sự kiện về viễn thông tại Việt Nam. Sản phẩm có tên Aris 5G, hỗ trợ mạng 5G băng tần Sub 6 GHz, nhưng chưa rõ thời điểm ra mắt và giá bán.

Nguồn https://vnexpress.net/smartphone-4-camera-ai-cua-vsmart-xuat-hien-tren-tiktok-4136434.html